DJ Democracy

Các đội đến bàn xoay

2 - 4 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh/Hợp tác
100 - 500

Giới thiệu

Các đội cạnh tranh để phát triển tầm nhìn và giá trị của công ty. DJ Dân Chủ là một ý tưởng hội thảo thú vị về động lực thúc đẩy có tính tương tác cao, bao gồm trong tự nhiên và có thể được điều chỉnh để thúc đẩy một loạt các mục tiêu xây dựng nhóm doanh nghiệp cụ thể và thông thường. Các đội đến bàn xoay, vào vai của một DJ và chơi các bài hát phản ánh văn hóa công ty. Đây là cách tiếp cận mới mẻ với khái niệm giải trí của công ty, và khán giả sẽ quyết định đội nào là đội giành chiến thắng trong ngày.

Lợi ích

Một chương trình phá băng tuyệt vời dành cho bất kỳ hội nghị nào, DJ Dân Chủ khuyến khích các đội của bạn phá vỡ các rào cản, mở mang tư duy của họ và cùng nhau làm việc vì một mục đích chung - và trải nghiệm một khoảng thời gian tuyệt vời để thực hiện chúng. DJ Dân Chủ là một hoạt động vui tươi và mang tính giải trí. Nó khuyến khích lãnh đạo dân chủ, đàm phán, kỹ năng quản lý mâu thuẫn, tư duy sáng tạo và phân bổ nhiệm vụ. Với phần hoạt động giải quyết vấn đề và phần bình phẩm, DJ Dân Chủ sẽ thu hút mọi người tham gia bất kể kiến thức hoặc thị hiếu âm nhạc của họ.

Một số bộ DJ rất vui nhộn ngay cả đối với những chủ đề nghiêm túc. Cho phép cơ quan quản lý lùi lại một bước và có cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn với với những vấn đề đang mắc phải. Đó cũng là một cách tuyệt vời để thả lỏng mọi người và để họ có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân.

Land Rover

Yêu cầu báo giá