Face to Face

Khám phá lẫn nhau và sở thích cá nhân

2 - 3 giờ
Trong nhà
Hợp tác
20 - 800

Giới thiệu

Đối Mặt là một hoạt động xây dựng nhóm vui nhộn và tương tác cao cho phép nhân viên của bạn có cơ hội hiểu thêm về nhau và khám phá các sở thích cá nhân của họ. Bạn có thật sự hiểu mọi thứ về đồng nghiệp của bạn? Luôn luôn có một sự ngạc nhiên trong cửa hàng. Trong hoạt động xây dựng nhóm cộng tác năng động này, các thành viên trong đội sẽ học được những điều mới và say mê về các khía cạnh của đồng nghiệp. Những mối quan tâm chung trước đây không được biết đến và các liên kết mạnh mẽ được hình thành.

Linh hoạt trong việc phân phối, Đối Mặt có thể đạt đỉnh điểm trong một bức ảnh ghép của tất cả người tham gia.

Dành cho các nhóm trên 200 người, số phiếu bình chọn và hình ảnh động tương tác và được phát trực tiếp trên màn hình lớn.

Lợi ích

Đối Mặt là một chương trình cấp thiết trong thế giới ngày nay. Người tham gia sẽ nhanh chóng kết nối với những người khác, khám phá sở thích của nhau và phát hiện được những điều không bình thường cũng như thú vị về đồng nghiệp của mình hoặc những người tham gia hội nghị theo một cách thức không mang tính đối đầu. Đối Mặt được sử dụng tại các hội nghị như là một chương trình phá băng, dành cho đội ngũ nhân viên hoặc cho các đội muốn hiểu về nhau nhiều hơn.

Related Testimonial

Hoạt động kết nối mạng lưới tuyệt vời. Nó thật sự khuấy động buổi tranh luận và buộc mọi người phải xem xét ý kiến của họ cũng như ý kiến của những người khác. Chúng tôi đã nhận thấy khác biệt trong tính cơ động của nhóm từ hoạt động này.

HSBC

Yêu cầu báo giá