Flashmaster

Các đội quản lý chuyến bay của một tên lửa

1 - 2 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Cạnh tranh
36 - Không giới hạn

Giới thiệu

Đội của bạn có thể giải cứu vũ trụ... hoặc ít nhất là phóng một tên lửa không? Bạn và đồng đội của mình bị mắc kẹt trên một hành tinh không ổn định trong Dải Ngân Hà. Nhiệm vụ của bạn là thiết kế và xây dựng một 'Hệ thống trạm sửa chữa tên lửa'. Sử dụng các nguồn lực hạn chế sẵn có cho bạn, nó là điều cần thiết để nâng cao kiến thức của bạn đến mức tối đa!

Kiểm soát tốc độ và chuyến bay của tên lửa sẽ đảm bảo đóng tàu thành công. Nhưng nếu tên lửa của bạn rơi khỏi Trạm, bạn và các đồng đội của mình sẽ được định cho một cuộc sống trôi nổi không mục đích trong Vũ trụ.

Nếu bạn đóng tàu quá nhanh, nó có thể làm tên lửa của bạn phát nổ khi va chạm. Hãy có nhiều sáng kiến. Hãy sáng tạo. Hãy là chính mình. Nghĩ chậm, nhưng hiệu quả. Nghĩ an toàn nhưng mạnh mẽ! Đếm ngược bắt đầu từ 10...

Lợi ích

Các đội tồn tại sẽ là các đội làm việc cùng nhau, dựa vào thế mạnh và kỹ năng của từng cá nhân trong đội, lắng nghe các ý tưởng nhỏ có thể tạo nên sự khác biệt lớn. Được thiết kế để giúp các đội của bạn suy nghĩ lớn, làm việc cùng nhau dưới áp lực và tạo ra thành công trong khi phải đối mặt với hiểm họa, Các Đội Quản Lý Chuyến Bay Của Một Tên Lửa sex kiểm tra tất cả các kỹ năng cần thiết để làm việc như một đội chiến thắng tại đây trên Trái đất.

Yêu cầu báo giá