Go For Gold

Thử thách đồng đội để chiến thắng

2 - 8 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Cạnh tranh
16 - Không giới hạn

Giới thiệu

Đào Vàng là cơ hội để cả nhóm trải nghiệm đam mê, nhiệt huyết, tính can đảm và quyết tâm giành giải thưởng cao nhất - một huy chương vàng! Đào Vàng là một thử thách đầy cạnh tranh nơi mà mục tiêu chính là kiếm nhiều điểm nhất có thể trong một khoảng thời gian cho sẵn bằng cách thực hiện một chuỗi hoạt động. Họ được hướng dẫn bởi ứng dụng Đội Điều Tra để chọn các nhiệm vụ thể thao mà họ sẽ hoàn thành cùng với nhóm. Các đội sẽ phải nhanh chóng nhận ra khả năng của mình trong một khoảng thời gian ngắn và chọn những nhiệm vụ họ biết là có thể hoàn thành xuất sắc nhằm tối ưu điểm số cho nhóm của mình.

Để làm trò chơi thú vị hơn, có những hoạt động cộng điểm cần sự góp mặt của nhiều hơn một nhóm để thi đua với nhau. Ứng dụng Đội Điều Tra xếp số điểm theo dạng bảng để các đội có thể thấy được sự tiến triển của họ. Hoạt động sẽ khép lại với lễ trao huy chương và các màn ăn mừng của đội.

Lợi ích

Được thiết kế theo phong cách vui nhộn và đầy thử thách, tập trung chủ yếu vào làm việc nhóm. Người chơi được học thông qua thực hành rằng "một thể thống nhất luôn luôn tốt hơn là nhiều phần của nó cộng lại". Nhận ra và truyền đạt rõ ràng những điểm mạnh và điểm yếu của ai đó là một điều cần thiết. Các đội phải sử dụng tư duy chiến thuật và có một kế hoạch nhanh nhẹn, linh hoạt để tối ưu điểm số. Giao tiếp tốt, tố chất lãnh đạo và các vai trò rất cần thiết để đảm bảo các thành viên làm việc với nhau như một nhóm.

Để đảm bảo sự tham gia toàn tâm toàn ý của tất cả mọi người, các hoạt động thể thao có thể được thiết kế dựa theo khả năng của nhóm. Đào Vàng là một kỷ niệm rất vui và đáng nhớ nhằm tăng sự gắn kết trong đội và thúc đẩy sự hết mình và niềm vui của nhân viên.



Đào Vàng là một hoạt động tuyệt vời cho nhân viên của chúng tôi để trải nghiệm làm việc nhóm thông qua hành động. Sau khi sự kiện kết thúc, thật thú vị khi thảo luận về hoạt động này, nhân viên của chúng tôi đã nói rằng thực sự cần phải khéo léo tinh tế mới có thể làm việc với những người mà họ không biết nhưng làm thế nào họ phát hiện ra thông qua hoạt động quan trọng như thế này. Tôi biết tất cả mọi người đều cảm thấy tươi mới từ lúc có thời gian vận động gì đó ở bên ngoài. Thật tuyệt vời khi có công nghệ để thúc đẩy hoạt động... điểm số chính là thời gian hữu dụng, điều đó có nghĩa là các đội có thể tiếp tục điều chỉnh chiến lược và cách tiếp cận của họ khi họ cùng nhau đồng hành. Từ góc độ đó, tôi vui vì chúng tôi đã chọn tham dự hoạt động này trong khoảng thời gian 2 tiếng đồng hồ.

Microsoft

Yêu cầu báo giá