Haka Action

Nâng cao và Truyền cảm hứng cho việc biểu lộ sáng

10 - 20 phút
Trong nhà và Ngoài trời
Cạnh tranh/Hợp tác
8 - Không giới hạn

Giới thiệu

Haka là tiếng hô xung trận mạnh mẽ của các chiến binh Marori - một sự thể hiện thống nhất về sức mạnh và sự dũng cảm nhằm đe dọa ngay cả những người chống đối dũng cảm. Haka nổi tiếng bởi đội bóng bầu dục New Zealand có tên gọi là All Blacks, khi họ phải đối mặt với đối thủ trước mỗi trận đấu. Nhưng vượt ngoài thách thức hay tiếng hô xung trận, vũ điệu linh thiêng cổ xưa này được biểu diễn để chào mừng những dịp đặc biệt hoặc chào đón những vị khách quan trọng.

Chỉ khi các đại biểu đang chuẩn bị cho ngày hội nghị của họ sắp tới, họ sẽ nghe tiếng hô xung trận nổi tiếng của New Zealand. Được hướng dẫn bởi những người hỗ trợ tràn đầy năng lượng, đội ngũ của bạn sẽ học từ vựng, ý nghĩa và các hành động Haka trước khi phối hợp các hành động của họ trong một màn trình diễn đồng đội hay nhức nhói.

Các nhóm lớn hơn có thể sẽ bị chia thành một hoặc nhiều đội để trải nghiệm Haka đầy tính cạnh tranh. Đội nào hét to nhất? Đội nào có niềm đam mê mãnh liệt nhất?

Hành Động Haka có thể được tổ chức trong nhà cũng như ngoài trời, trong ngày làm việc hoặc như một hội nghị phá băng hoặc như một phần của ngày xây dựng đội ngũ.

Lợi ích

Hành Động Haka là một chương trình bình đẳng tuyệt vời, cho phép tất cả mọi người tham gia vào các hoạt động thể chất phù hợp với thể trạng của họ mà không cảm thấy khó chịu. Trong Hành Động Haka, mọi người được khuyến khích giải phóng sự ức chế và có một thái độ cởi mở. Trong một môi trường đầy khích lệ và sẻ chia, những người tham gia có thể giải phóng được sự biểu lộ sáng tạo và cảm xúc của họ. Hành Động Haka khiến mọi người cảm thấy tươi trẻ và tràn đầy sức sống, thống nhất với nhau thông qua những trải nghiệm được sẻ chia và khích lệ họ đối mặt với những thách thức mà họ sẽ đương đầu.

Remote Team Activity

Remote Team Activity

If your team can't be in the same city or the same physical space try the online version of this activity designed especially for remote teams. Its a great way to engage, motivate and connect a team of people who work remotely. Using online conferencing our skilled facilitators will be there to guide your participants throughout the experience. Get in touch to find out how we can customise this experience for your remote team.

Yêu cầu báo giá