Horses for Causes

Tạo ra một con ngựa và đường đua để giành chiến th

30 phút - 2 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh
10 - Không giới hạn

Giới thiệu

Không những Chọn Đúng Ngựa Đua là một hoạt động vui vẻ, mà nó còn bao hàm cả yếu tố từ thiện, cho phép người tham gia hỗ trợ cộng đồng địa phương của họ.

Để bắt đầu hành động, mỗi đội được giới thiệu về các bộ ngựa gỗ ‘lắp ghép’ tinh xảo được thiết kế dành riêng cho Catalyst Toàn cầu. Sau đó, vào tư thế sẵn sàng khi đồng hồ bắt đầu đếm ngược và người tham gia sẽ sốt sắng kết hợp vô số các thành phần lại với nhau. Khi những tác phẩm cưỡi ngựa 3D giống với kế hoạch chi tiết, sau đó mọi người đã sẵn sàng để tham gia cuộc đua.

Với sàn nhà đã được dọn dẹp và các làn đường được thiết lập, giai đoạn đặt cược của hoạt động bắt đầu. Các đội tranh tài trong một loạt các cuộc đua cược cực vui nhộn. Mỗi cuộc đua được thông báo, những người cưỡi ngựa đua mới vào nghề sẽ trượt vào những dải lụa của họ và các tỷ lệ cược mới sẽ được thiết lập theo hình thức. Tiếng quất roi và cử động cổ tay mạnh mẽ sẽ giành chiến thắng trong mỗi cuộc đua, nhưng chiến thuật cá cược được khuyến khích để xác định được đội giành chiến thắng cuối cùng!

Mỗi cuộc đua là một pha chuyển biến cảm xúc đột ngột, với những vận động viên và những tay đua được cổ vũ bởi những khán giả phấn khích. Chiến thắng hay thất bại, mọi người chắc chắn đều sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời và xây dựng một mối quan hệ với ngựa của mình.

Lợi ích

Trong Chọn Đúng Ngựa Đua, các đội sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc giải thích chính xác các hướng dẫn thông qua việc hoàn thành trong điều kiện áp lực khi các đội đua tranh tài để hoàn thành tất cả các cuộc đua. Quá nhanh, những chú ngựa sẽ phá vỡ sự chậm chạp và các đội khác sẽ giành ưu thế.

Các yếu tố đặt cược đua ngựa liên quan đến việc tìm hiểu bí quyết để đầu tư chiến lược, hiểu biết tỷ lệ cược và làm việc với lợi thế của đội nhằm tối đa hóa lợi nhuận.

Lợi ích CSR

Trong Chọn Đúng Ngựa Đua, hành động kết thúc với mỗi chú ngựa gỗ ao ước được bán đấu giá cho người trả giá cao nhất, một cách tuyệt vời để gây quỹ cho một tổ chức từ thiện mà bạn chọn.

Yêu cầu báo giá