How The West Was Won

Trò chơi kinh doanh miền Tây hoang dã đầy hành độn

2 - 3 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh
50 - Không giới hạn

Giới thiệu

Một sự kiện xây dựng nhóm trong nhà, theo chủ đề ngoạn mục xung quanh các gia đình tiên phong của miền Tây hoang dã tuyệt vời. Đặt bối cảnh ở thành phố Dodge vào những năm 1860, Miền Tây Giành Chiến Thắng Như Thế Nào là một thử thách đầy hành động, nơi mà các đại diện của mỗi đội đại diện cho một gia đình chăn nuôi gia súc.

Trò chơi tập trung vào triển khai chiến lược và quản lý rủi ro thông qua kế hoạch 4 năm. Chu kỳ kinh tế của trò chơi này phản ánh những biến động quá quen thuộc đã trải nghiệm trong thế giới kinh doanh ngày nay. Miền Tây Giành Chiến Thắng Như Thế Nào là không bình đẳng trong lĩnh vực của nó. Một trong những sự kiện hiếm hoi được thiết kế để làm nổi bật các vấn đề kinh doanh trọng yếu nhưng theo cách giải trí. Đó là một trò chơi kinh doanh mà mọi người sẽ không bao giờ quên!

Lợi ích

Miền Tây Giành Chiến Thắng Như Thế Nào là một trò chơi kinh doanh mang tính trải nghiệm cực kỳ thành công, hoạt động này sẽ làm lộ rõ các kỹ năng lập kế hoạch chiến lược, kỹ năng đàm phán và kỹ năng lãnh đạo trong một trải nghiệm khó quên. Với vô số các lựa chọn sẵn có và một loạt các kết quả có thể xảy ra, các quyết định phải được thực hiện theo đội. Niềm tin và một quy trình báo cáo hiệu quả là bắt buộc. Các đội phải có một kế hoạch linh hoạt và khả năng sàng lọc các chiến lược tại thời điểm thông báo. Rất đơn giản, đội giành chiến thắng sẽ là đội kết thúc với tài sản lớn nhất vào cuối trò chơi.

Lợi ích CSR

Miền Tây Giành Chiến Thắng Như Thế Nào giống như ‘Cuộc sống thứ hai’ của lịch sử. Ma trận trò chơi phức tạp tạo ra một môi trường chung nơi mà những người tham gia chịu trách nhiệm cho hành động của chính họ. Catalyst có thể điều chỉnh nội dung nhằm nâng cao nhận thức về thực tiễn doanh nghiệp bền vững và có đạo đức. Khách hàng đã sử dụng nó như nền tảng để khám phá các nguyên tắc riêng của họ, giá trị mà họ tạo ra cho xã hội, các tác động môi trường, sử dụng các nguồn lực và ảnh hưởng của họ đến cuộc sống của nhân viên.

How The West Was Won đã truyền tải các thông điệp quan trọng một cách chuyên nghiệp nhưng rất vui và rất hào hứng. Người hướng dẫn đã giúp chúng tôi đúc kết đúng thông điệp và các vấn đề kinh doanh khác.

Serco

Yêu cầu báo giá