Joint Venture 4x4

Tạo ra một chiếc xe jeep kích thước thật

1.5 - 2 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Cạnh tranh/Hợp tác
12 - Không giới hạn

Giới thiệu

Cùng Nhau Mạo Hiểm 4x4 là một hoạt động xây dựng đội ngũ đầy vui nhộn và lôi cuốn. Từng đội nhỏ chạy đua với thời gian để xây dựng, trang trí một chiếc 4x4. Vai trò được thay đổi, các bài kiểm tra chất lượng và sức mạnh được đặt ra. Mọi người đều có khoản thời gian vui vẻ trong hoạt động xây dựng đội ngũ này.

Các cá nhân đảm nhiệm vai trò riêng của mình. Chiếc jeep chỉ có thể được hoàn thiện khi tất cả mọi người đã hoàn thành phần việc của mình. Nó giống như một điểm dừng ngắn trong việc thực hiện xây dựng đội nhóm, thứ mà được gom lại theo từng phần nhưng di chuyển theo một thể thống nhất - cả chiếc 4x4 và nhóm đó.

Lợi ích

Các hoạt động xây dựng đội ngũ dựa trên việc xây dựng làm nổi bật những điểm tốt nhất của nhóm. Phân chia vai trò, sự rõ ràng trong giao tiếp, quản lý dự án, quản lý thời gian và các mục tiêu chung chỉ là một vài điểm đáng nhớ ở đây. Chiếc 4x4 là một sản phẩm rất ngầu của nhiều năm về trước nhưng vẫn thể hiện độ chai lì, tinh thần đến-bất-cứ-đâu và sự đơn giản. Giống như một hoạt động xây dựng đội ngũ, Cùng Nhau Mạo Hiểm 4x4 có rất nhiều yếu tốt quản lý dự án. Giao tiếp giữa nhiều đội và vai trò của từng đội được thể hiện mạnh mẽ trong hoạt động đội này. Làm việc nhóm và gắn kết nhóm trong các đội ngũ lớn hơn giúp trò chơi này là lựa chọn số một dành cho việc kết nối mạng lưới..

Yêu cầu báo giá