People Power Grand Prix

Chế tạo ra một chiếc xe đua go-cart được vận hành

1 - 2 giờ
Ngoài trời
Cạnh tranh
20 - Không giới hạn

Giới thiệu

Một thử thách gây cấn với tất cả sự phấn khích và quyến rũ của môn thể thao động cơ khác biệt nhất thế giới. Giải Grand Prix Động Cơ Vận Hành Bằng Sức Người là một sự kiện nơi mà các thành phần go-kart được tìm thấy thông qua việc thực hiện các thử thách sáng tạo. Bản thân go-kart này không có động cơ, nhưng các phiên bản công nghệ cao của loại xe mà nhiều người trong chúng ta chế tạo từ bánh xe đẩy cũ của trẻ em.

Giải Grand Prix Động Cơ Vận Hành Bằng Sức Người đã tạo nên một nốt cao thật sự tuyệt vời để kết thúc bất kỳ sự kiện nào, khi các nhà vô địch bước lên bục chiến thắng với vòng nguyệt quế của họ và chai rượu vang quen thuộc.

Lợi ích

Giải Grand Prix Động Cơ Vận Hành Bằng Sức Người thử thách các đội làm việc cùng nhau một cách chính xác và hiệu quả. Các đội được thử thách tư duy theo lối sáng tạo và đổi mới nhằm đưa ra giải pháp tốt nhất để tạo tác chiếc kart của họ, đua chúng và điều khiển chúng tránh khỏi các hố lõm. Các cá nhân trau dồi kỹ năng giải quyết vấn đề trong một môi trường thân mật. Giải Grand Prix Động Cơ Vận Hành Bằng Sức Người là một hoạt động gắn kết đội ngũ vui nhộn với hàng loạt trận cười sảng khoái, chúng sẽ được ghi nhớ rất lâu sau khi sự kiện kết thúc.

Yêu cầu báo giá