Pop Factor

Làm lại bản nhạc hit cổ điển

1 - 2 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Cạnh tranh/Hợp tác
10 - Không giới hạn

Giới thiệu

Video Rock & Roll bạn chưa bao giờ được xem trước đây! Với cùng ý tưởng như thế hệ âm nhạc của nhóm bạn. Hào quang, may mắn và lối sống tuyệt vời sẽ trở thành sự thật chỉ sau vài phút nữa khi bạn viết, sản xuất và vào vai trong video hồi sinh làn gió từ quá khứ của riêng bạn, sự hồi sinh từ nấm mồ, một bản hit cổ điển từ một thập niên cổ điển (?) - thập niên 1970!

Nhân Tố Nhạc Pop kết hợp thử thách nhóm năng động và sáng tạo với cơ hội dành cho tất cả mọi người, để họ được thoải mái và vui vẻ. Trong trường hợp chương trình cho phép, các đoạn video cũng có thể được đưa vào bữa tối video-disco với những nỗ lực của nhóm xuất hiện trên màn hình lớn hay thậm chí là một bức tường chiếu video.

Lợi ích

Trong cuộc thi vui nhộn này, người tham gia sẽ xóa bỏ được các rào cản và trở nên sáng tạo. Họ được thử thách bước ra khỏi vùng thoải mái và đảm nhiệm các vai trò diễn xuất, thực hiện và làm phim với các kết quả vui vẻ. Thời gian hạn chế, do đó làm việc nhóm, chiến lược và phân bổ hiệu quả cũng như việc thực thi các vai trò và nhiệm vụ là rất quan trọng để thành công. Thông qua việc quay phim và dựng lại phim, các đội sẽ học cách làm việc hướng đến sự xuất sắc trong một khoảng thời gian đầy thử thách.

Chúng tôi rất chú trọng tầm quan trọng của tư duy đột phá, khuyến khích mọi người thoát khỏi giới hạn an toàn của chính mình và tìm cách tốt hơn để hoàn thành mọi thứ. Pop Factor dường như là cách rất tuyệt vời để thực hiện điều này hơn cả sự mong đợi của chúng tôi. Hoạt động giúp chúng tôi thư giãn, có những kỷ niệm khó quên.

Unilever

Yêu cầu báo giá