Revel Music

Tạo động lực cho hội thảo bộ gõ

1 - 2 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Hợp tác
30 - Không giới hạn

Giới thiệu

Đánh trống vì mục đích chung và làm hài hòa năng lượng cũng như tinh thần làm việc cùng nhau.

Trong suốt lịch sử và ở khắp mọi nơi trên thế giới, trống đã được sử dụng để mang mọi người lại với nhau trong giao tiếp, lễ, trận đánh, lễ kỷ niệm. Không có nghi ngờ gì về sức mạnh của nhịp điệu và bộ gõ để làm tăng sức mạnh và khuấy động cảm xúc. Nó cũng được chứng minh lâm sàng rằng đánh trống khiến mọi người cảm thấy thư giãn, trẻ hóa và được khích lệ.

Bạn có thể mang cảm giác năng lượng, sự thống nhất và tính tự nhiên đến hội nghị của bạn với Thưởng Thức Âm Nhạc, một hội thảo trống hiệu quả cao tập trung vào hoạt động nhóm truyền cảm hứng và chưa đầy 60 phút tích cực - hoàn hảo khi thời gian và không gian hạn chế. Thưởng Thức Âm Nhạc cũng được thiết kế để diễn ra trong phòng hội nghị chính, mà không cần phòng họp nhỏ.

Những người hướng dẫn của chúng tôi, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp, giới thiệu với các đại diện những khái niệm cơ bản về môn đánh trống và dạy các ngôn ngữ của nhịp điệu, sử dụng các kỹ thuật giao tiếp phi ngôn ngữ. Một khi mọi người có thể chơi theo nhóm và thiết lập được nhịp điệu nhóm, sự bùng nổ âm nhạc và độc tấu được thêm vào để tăng tính phức tạp và tạo ra một trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời. Đó là một trải nghiệm sẽ đoàn kết, làm say đắm các đại diện cũng như giúp họ sẵn sàng chấp nhận thử thách.

Thưởng Thức Âm Nhạc là một cách nhanh chóng, mạnh mẽ và kinh tế để tập trung và thống nhất một đội trong bất kỳ một hội nghị hay sự kiện công ty nào.

Lợi ích

Sự nhịp nhàng cùng với bộ nhạc cụ gõ mang lại sức mạnh và khuấy động cảm xúc, trong khi tiếng trống khiến mọi người thấy thư giãn, trẻ trung và năng động. Thưởng Thức Âm Nhạc là một phương pháp nhanh chóng và mạnh mẽ để tập trung và kết hợp nhóm tại bất kỳ hội nghị hay sự kiện công ty nào. Nó mang lại cảm giác đầy năng lượng, đoàn kết và không bị gò bó cho hội nghị của bạn. Thưởng Thức Âm Nhạc được thiết kế để tổ chức trong phòng họp lớn hay ngoài trời, mà không có nhu cầu với phòng họp nhỏ.

Yêu cầu báo giá