Rock Idol

Biểu diễn và thu âm một cách hoàn hảo

2 - 3 giờ
Trong nhà
Hợp tác
20 - Không giới hạn

Giới thiệu

Thần Tượng Nhạc Rock mang thế giới nhạc Pop, Rock, Rap, Heavy Metal và thậm chí là Garage đến buổi hội nghị của bạn! Âm nhạc là mối ràng buộc giữa văn hóa, tuổi tác và các thời đại! Thần Tượng Nhạc Rock phù hợp với sự kiện giải trí buổi tối, với từng nhóm chịu trách nhiệm một bài nhạc nền sẽ được đưa vào phần biên soạn âm nhạc cuối cùng của công ty.

Trong suốt sự kiện, các nhóm sẽ đến nhiều "phòng thu âm" khác nhau để thực hiện một đoạn riêng biệt trong bài hát của họ và sau khi đã đạt đến độ hoàn hảo, bản nhạc sẽ được thu âm lại. Thần Tượng Nhạc Rock là một thử thách lý tưởng nơi các nhóm hoạt động độc lập, yêu cầu tài năng và kỹ năng của từng cá nhân nhóm, nhưng vẫn hoạt động hướng đến mục tiêu chung.

Lợi ích

Thần Tượng Nhạc Rock là một thử thách cộng tác, nơi các đội làm việc độc lập, dựa vào nguồn lực và các kỹ năng của từng cá nhân đội song, vẫn hướng đến một mục tiêu chung. Sự cải tiến và tính sáng tạo được đưa vào trò chơi khi các đội phát triển bài hát của riêng họ. Những người tham gia sẽ ngày càng tin tưởng vào bản thân họ khi họ học được điều dường như bất khả thi: chơi nhạc cụ và hát trong một khoảng thời gian giới hạn.

Một hoạt động giải trí vui nhộn, cho phép mọi người làm quen với nhau sâu sắc hơn, điều đó đã vượt xa những gì mà họ mong đợi, âm nhạc đã giúp thu hẹp khoảng cách giữa các nhóm tuổi và nền văn hóa khác nhau. Mọi người xõa tóc, buông bỏ mọi ức chế và vui vẻ bên nhau.

Covidien

Yêu cầu báo giá