Safari

Một trò chơi thực tế tăng cường sự cộng tác.

1.5 - 2 giờ
Trong nhà
Hợp tác
8 - Không giới hạn

Giới thiệu

Safari là một trò chơi thành phố thực tế tăng cường được chơi trên nền tảng điện thoại, nơi người chơi cần thành lập một đội chơi năng động đi thu thập các vật phẩm, tìm kiếm các con vật trong AR và quản lý kênh giao tiếp của mình để có thể bắt tất cả các con vật một cách an toàn trước khi thời gian kết thúc.

Đó là một buổi tối bình thường tại khu bảo tồn động vật trước khi “Kamoola” phát hiện ra người bảo vệ đang ngủ, đi lại gần anh ta và trộm lấy chìa khóa cổng. “Kamoola” đã mở cổng khu bảo tồn, và tất cả các con vật chạy trốn ra ngoài. Đội chơi tải ứng dụng trên thiết bị cá nhân của mình, quét mã QR và sẵn sàng tham gia. Sử dụng chức năng thực tế tăng cường, đội chơi phải vây bắt các con vật chạy trốn và đưa chúng về khu bảo tồn an toàn. Người chơi được phân chia vai trò cụ thể. Người điều hành có thể xem vị trí của các con vật trên một bản đồ lớn; Các Nhà khoa học thu thập chất độc để làm thuốc an thần, và Kiểm lâm thu thập các vật dụng để bắt và vận chuyển các con vật.

Lợi ích

Tại Safari, mỗi người chơi cần phải biết rõ vị trí và thế mạnh của mình thật tốt cũng như đảm bảo tất cả các thành viên trong nhóm có thể giao tiếp hiệu quả. Cốt truyện hấp dẫn và định dạng trò chơi AR tuyệt vời sẽ tích cực thúc đẩy tất cả các thành viên trong nhóm tham gia. Để đạt được mục tiêu cuối cùng, đội chơi cần phải chủ động lắng nghe, cân nhắc tất cả các ý kiến và đưa ra quyết định nhanh chóng trong thời gian hạn chế. Trong quá trình giao lưu và vui chơi, người chơi sẽ phát hiện ra tài năng của những người khác và học cách làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu chung. Lối chơi đa dạng nghĩa là Safari phù hợp cho cả các nhóm nhỏ là lớn.

Team Assessment Tool LogoCông Cụ Đánh Giá Đội Nhóm

Công cụ đánh giá nhóm Sản phẩm này phù hợp một cách lý tưởng với một cuộc phỏng vấn sau sự kiện có hướng dẫn. Để nâng cao việc học và làm cho hoạt động này thậm chí có ý nghĩa hơn, hãy kết thúc trải nghiệm của bạn với ứng dụng được xây dựng có mục đích độc đáo của chúng tôi. Một cuộc phỏng vấn tùy chỉnh bằng cách sử dụng Công cụ đánh giá Team Assessment Tool nhóm sẽ mang lại kết quả lâu dài và lợi nhuận có thể định lượng được, thúc đẩy sự gắn kết của nhóm, sự phát triển cá nhân của từng cá nhân, phát triển kỹ năng và do đó thúc đẩy hiệu suất. Tìm Hiểu ThêmYêu cầu báo giá