Sands of Time

Các đội hợp tác cùng nhau để hoàn thành việc giải mã các câu đố về chủ đề sa mạc.

1 - 2 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh/Hợp tác
10 - Không giới hạn

Giới thiệu

Các đội cùng chạy đua với chiếc đồng hồ cát để hoàn thành một chuỗi các thử thách thú vị.Trong hang Dơi, người chơi phải giải mã các câu đó tượng hình hóc búa và sắp xếp chúng lại theo đúng trật tự của một từ để lần ra manh mối bí mật của sa mạc. Sau đó các đội chơi sẽ trải các thử thách như:

Mỏ vàng sa mạc: các đội chơi hướng dẫn các thành viên được che mắt trong đội để khám phá ra các kim loại quý.

Vượt Sa mạc: các thành viên làm việc cùng nhau để đưa tất cả các thành viên trong đội hoàn thành thử thách.

Kho báu trong trong kim tự tháp: yêu cầu tất cả các thành viên phải cùng năm tay nhau để lấy được kho báu.

Khai Quật: đội chơi sắp xếp các mảnh ghép của câu đó lại để có được gợi ý tìm ra vị trí chính xác của bộ xương khủng long.

Khi các đội chơi hoàn thành tất cả các thử thách, các đội sẽ tập hợp tất cả các gợi ý tìm được lại với nhau để giải mã bí mật mật cuối cùng của sa mạc.

Lợi ích

Giao tiếp khéo léo, sự năng nổ của đội là những yếu tố cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ thành công. Đội chơi phải chạy đua với thời gian, quản lý tốt các nguồn tài nguyên để hoàn thành thành từng nhiệm vụ một. Sự năng động, phân chia vai trò hiệu quả, tham gia nhiệt tình của mỗi thành viên trong đội sẽ đưa đến thành công. Ở trạm cuối cùng, các đội chơi phải học cách hợp tác, chia sẽ các manh mối giữa các đội, vận dụng nhiều kỹ năng để giải quyết các câu đố hóc búa nhất.

Chúng tôi chú trong vào tư duy đột phá và sáng tạo trong nhân sự của mình, và muốn làm một điều gì đó kéo chúng tôi ra khỏi các con số về với môi trường học lúc nhỏ. Sands of time đã làm được, hoạt động mang đến rất nhiều niềm vui và giúp chúng tôi đạt được lợi ích của việc suy nghĩ ngoài chiếc hộp.

ICBC

Yêu cầu báo giá