Shake It! Air DJ

Trò Chơi Video m Nhạc Tập Thể

15 - 30 phút
Trong nhà
Cạnh tranh/Hợp tác
8 - Không giới hạn

Giới thiệu

Khuấy động! DJ Không Khí là hoạt động âm nhạc mới nhất sử dụng chương trình Khuấy Động! dựa trên công nghệ web nhằm giúp đội ngũ của bạn được sống trong một phong cách nhạc khiêu vũ thành thị tập thể, trải nghiệm Daft Punk.

Khuấy Động! là một trò chơi video dựa trên chuyển động khổng lồ, sử dụng điện thoại thông mình của người chơi như là bộ điều khiển. Mỗi người tham gia có trách nhiệm chơi đúng âm thanh tại đúng phách nhạc, ghi điểm cho đội của mình trong thời gian thực, nhưng cũng sản xuất âm nhạc cùng nhau theo một nhóm. Hãy nghĩ đến một "Anh Hùng Guitar" khổng lồ với niềm vui tạo ra âm thanh của riêng mình: guitar, phím, dây và kèn cor, chơi các phần riêng lẻ hài hòa (hoặc không!) với nhau.

Trên màn hình sự kiện, những người tham gia sẽ làm theo giao diện điểm số chuyển động đặc biệt của chúng tôi, nơi một hệ thống màu sắc chuyển động cho họ biết khi nào chơi và chơi những gì. Phản hồi tức thì được đưa ra cho từng cá nhân dưới dạng âm thanh (giống như một nhạc cụ thực sự), và cho mỗi đội dưới hình thức điểm số tăng dần và điểm thưởng.

Hàng thập kỷ trải nghiệm quốc tế trong lĩnh vực xây dựng ban nhạc đã giúp chúng tôi phát triển ứng dụng web dựa trên chuyển động và hoàn toàn tương thích, có khả năng chơi bất kỳ âm thanh nào được yêu cầu. Bạn có thể chọn trong danh mục các bài hát của chúng tôi, phù hợp nhất với sự kiện của bạn. Một số bài hát có thể được chọn và được sử dụng như công cụ truyền cảm hứng trong suốt hội nghị của bạn.

Khuấy Động! có thể được tổ chức tại nhiều địa điểm cùng lúc; âm nhạc sẽ phát và điểm số sẽ được tích lũy trong thời gian thực, trước mắt của những người tham gia đang cực kỳ phấn khích ở từng địa điểm. Không cần ghép kênh và tìm kiếm, giao diện của chúng tôi dựa trên web và sẽ làm việc trên bất kỳ máy tính nào hoặc điện thoại được kết nối internet.

Lợi ích

Nhóm của bạn hoàn thành những nhiệm vụ dường như bất khả thi: để chơi một bản nhạc cùng nhau mà chưa từng có trải nghiệm âm nhạc trước đó. Giao diện tự động, hấp dẫn và đòi hỏi một chuyển động mạnh mẽ từ mỗi người tham gia, liên quan đến những động thái đồng thời từ mỗi đội.

Mặc dù Khuấy động! là một chương trình truyền lửa nhưng nó cũng dạy cho người tham gia đánh giá chính xác khả năng của chính họ bằng cách chọn đúng số nốt để chơi, cho phép họ đạt được những điều dường như bất khả thi mà họ chưa từng nghĩ đến, giải phóng khả năng của chính họ và thúc đẩy các giới hạn cá nhân mà không cám thấy bối rối hoặc mặc cảm.

Yêu cầu báo giá