Urban Circus

Tung hứng, trò chơi điabôlô, xoay đĩa & rolla boll

1 - 4 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh
30 - Không giới hạn

Giới thiệu

Đây là rạp xiếc với những tư thế - nơi mọi người sẽ trở thành ngôi sao. Rạp Xiếc Đô Thị bắt đầu với những nghệ sĩ xiếc chuyên nghiệp của chúng tôi trong màn trình diễn nghiêm túc mang tính giải trí.

Khi tiết mục mở màn kết thúc, người chỉ đạo biểu diễn sẽ thông báo cho khán giả biết rằng không cần mất nhiều thời gian, họ cũng sẽ có thể biểu diễn lại những động tác mà họ vừa được xem. Bây giờ, khán giả trở thành những người biểu diễn, được chia thành các nhóm và được hướng dẫn những kỹ năng như tung hứng, điabôlô, xoay đĩa & rolla bolla trong số những trò khác.

Sau khi hoàn thành huấn luyện, các nhóm sẽ thể hiện kỹ năng mới của mình cho người chỉ đạo biểu diễn xem. Tập trung vào các nhóm, điều quan trọng của Rạp Xiếc Đô Thị là giúp đỡ và hỗ trợ người khác để đạt được mục tiêu của họ. Sự kiện với năng lượng hứng khởi, cực kỳ thú vị và rất khác biệt này sẽ gây cảm hứng cho người tham gia vượt xa những mong đợi cá nhân và tập thể mà họ nghĩ mình có thể đạt được.

Lợi ích

Tập trung vào đội ngũ, Rạp Xiếc Đô Thị là tất cả về việc giúp đỡ và hỗ trợ người khác đạt được mục tiêu của họ. Sự kiện thú vị, vui vẻ và rất khác biệt này sẽ truyền cảm hứng cho người tham gia để giúp họ vượt ra khỏi sự kỳ vọng cá nhân cũng như kỳ vọng sẻ chia về những gì họ nghĩ họ có thể đạt được.

Một hoạt động năng động và hấp dẫn giúp xây dựng niềm tin cá nhân. Đạt được sự vượt trội trong bất cứ điều gì đều đòi hỏi sự chú ý đến việc học các kỹ năng nền, tận tâm luyện tập và tin tưởng vào khả năng của bản thân để học được nhiều kỹ năng mới. Một phép ẩn dụ tuyệt vời dùng để xây dựng một doanh nghiệp.

Nestle

Yêu cầu báo giá