HƯỚNG DẪN TRƯỚC SỰ KIỆN

Go Remote - Pre-event Guide

Go Remote

Một chương trình hoàn toàn chuyên biệt được thiết kế đặc biệt để phát triển các kỹ năng cần thiết cho các nhóm làm việc từ xa.

Xem thêm

QUICKFIRE ONLINE PREEVENT GUIDE

Quickfire Online

Hãy sẵn sàng tham gia cùng với Quickfire Online - một hoạt động đội nhóm vui nhộn gồm các thử thách về trí tuệ, sáng tạo và vận động được phân chia thành các cấp độ khác nhau dưới nhiều hình thức như: chụp hình, quay video, câu hỏi trắc nghiệm, chọn nhiều đáp án, câu đố tư duy và nhiều dạng khác!

Xem thêm

Break Out Bingo

BREAK OUT BINGO HƯỚNG DẪN TRƯỚC SỰ KIỆN

Tìm kiếm điểm chung, nâng cao kỹ năng giao tiếp khi các bạn kết nối với nhau trong hoạt động 'gặp gỡ tốc độ' đầy năng lượng và toàn diện này. Hãy sẵn sàng với các bước đơn giản sau.

Xem thêm

countdown to christmas advent

COUNTDOWN TO CHRISTMAS HƯỚNG DẪN TRƯỚC SỰ KIỆN

Hãy vui chơi và cùng với đội của bạn tìm hiểu cách những nền văn hóa khác nhau tổ chức lễ hội cuối năm thông qua hoạt động mang phong cách Lịch Mùa Vọng. Hãy sẵn sàng với các bước đơn giản sau.

Xem thêm

CSI la hacienda

CSI LA HACIENDA HƯỚNG DẪN TRƯỚC SỰ KIỆN

Nâng cao khả năng suy luận và kỹ năng hợp tác đưa ra quyết định trong một không gian 3D với bối cảnh nhập vai trinh thám! Hãy sẵn sàng tham dự chương trình với các bước chuẩn bị bên dưới.

Xem thêm

CSI Space Odyssey

CSI SPACE ODYSSEY HƯỚNG DẪN TRƯỚC SỰ KIỆN

Bay vào vũ trụ. Nhóm của bạn sẽ được giao nhiệm vụ giải quyết một vụ việc gây nguy hiểm ngoài không gian. Cùng thực hiện các bước sau để sẵn sàng cho một cuộc điều tra giữa các thiên hà.

Xem thêm

Escape the mob online

ESCAPE THE MOB ONLINE HƯỚNG DẪN TRƯỚC SỰ KIỆN

Bạn và nhóm của mình đang bị buộc tội là kẻ tình nghi trong một vụ cướp chuyên nghiệp. Ông trùm đang theo dõi bạn, nhanh lên, bạn không còn thời gian nữa. Tìm ra bằng chứng và minh oan cho mình trước khi quá trễ!

Xem thêm

Global Festival Game

GLOBAL FESTIVAL GAME HƯỚNG DẪN TRƯỚC SỰ KIỆN

Một lễ hội âm nhạc mùa hè cực kỳ vui nhộn! Giải các câu đố, chụp hình và quay video các khoảnh khắc trong lễ hội và cùng khám phá các thông tin thú vị trên website hỗ trợ.

Xem thêm

Go Team wellbeing

GO TEAM WELLBEING HƯỚNG DẪN TRƯỚC SỰ KIỆN

Cải thiện khả năng của bạn để thích nghi với sự thay đổi thường xuyên bằng một tâm trí cởi mở và thư thái. Cùng tìm hiểu các bước cần chuẩn bị để sẵn sàng tham gia vào một hoạt động vui nhộn tập trung vào sức khỏe và tinh thần này nhé.

Xem thêm

Haunted House

HAUNTED HOUSE HƯỚNG DẪN TRƯỚC SỰ KIỆN

Lấy can đảm và sẵn sàng hợp tác với đồng đội của bạn để thoát khỏi ngôi nhà với những nhiệm vụ ma quái, các bí ẩn, ma và các linh hồn xấu xa.

Xem thêm

impact

IMPACT ONLINE HƯỚNG DẪN TRƯỚC SỰ KIỆN

Hãy sẵn sàng tham gia Impact Online, một hoạt động team building từ xa tập trung vào 17 Mục tiêu Phát triển Bền Vững của Liên Hợp Quốc (SDGs) và cùng hành động để hướng đến một tương lai bền vững.

Xem thêm

Island Survivor

ISLAND SURVIVOR HƯỚNG DẪN TRƯỚC SỰ KIỆN

Đội của bạn cần phải có một chiến lược nhanh chóng, chủ động giao tiếp và nhất trí đưa ra quyết định để thoát khỏi hòn đảo. Hãy sẵn sàng cho hoạt động này với các bước đơn giản sau.

Xem thêm

Summit Challenge

SUMMIT CHALLENGE HƯỚNG DẪN TRƯỚC SỰ KIỆN

Hãy sẵn sàng để bắt đầu hành trình leo núi thực tế ảo. Bạn và đội của mình sẽ đạt đến tầm cao mới khi cùng nhau hoàn thành một loạt nhiệm vụ về chụp hình, quay video và câu đố.

Xem thêm

Race Around the World

RACE AROUND THE WORLD HƯỚNG DẪN TRƯỚC SỰ KIỆN

Bắt đầu cuộc hành trình Race Around the World với nhóm của bạn, cùng khám phá những vùng đất mới khi bạn tìm thấy những sự thật thú vị và vui nhộn trên hành trình vòng quanh thế giới của mình.

Xem thêm

race around the world festive

RACE AROUND THE WORLD FESTIVE HƯỚNG DẪN TRƯỚC SỰ KIỆN

Hãy cùng với đồng đội của bạn bắt đầu chương trình đào tạo trực tuyến Festive Race Around the World bằng cách khám phá những vùng đất mới, nơi bạn tìm thấy những thông tin thú vị và vui nhộn trong suốt hành trình vòng quanh thế giới của mình.

Xem thêm