Xây Dựng Đội Ngũ Dựa Trên Công Nghệ

Hoạt động xây dựng đội ngũ dựa trên công nghệ đã giành giải thưởng

Công nghệ sẽ khiến các hoạt động xây dựng đội ngũ trở nên hấp dẫn hơn. Các hoạt động xây dựng đội ngũ dựa trên công nghệ cũng khuyến khích cộng tác, giao tiếp hiệu quả, tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề như các hoạt động theo kiểu truyền thống, tuy nhiên, chúng thuận tiện hơn nhiều. Sử dụng GPS thay vì sử dụng bản đồ để săn tìm kho báu; máy tính bảng được sử dụng thay cho các câu đố trên giấy và điều tuyệt vời nhất là, chúng cho phép ghi điểm theo thời gian thực (không cần phải chờ đợi). Chúng cũng có những tính năng mới thú vị như bản đồ tương tác, công nghệ nhận diện hình ảnh, tải lên ảnh và video, trò chuyện nhóm và tải các tính năng thú vị khác.

Tại Catalyst, chúng tôi có một số giải pháp xây dựng đội ngũ dựa trên công nghệ từng đoạt giải thưởng. Đội Điều Tra là nền tảng cho việc lựa chọn các hoạt động đội nhóm trải nghiệm trong nhà hoặc ngoài trời. Chúng có thể được tùy chỉnh để phản ánh các kết quả kỳ vọng cũng như các yêu cầu của bạn. Luôn có một điều gì đó dành cho mỗi tình huống bao gồm các cuộc săn tìm kho báu được thiết kế độc đáo, các cuộc săn lùng, các trò chơi đào thoát, các chương trình trách nhiệm xã hội, các ứng dụng học tập và phát triển v.v. Quickfire là một nền tảng công nghệ dành cho một loạt các hoạt động xây dựng đội ngũ rủi ro và phần thưởng. Với loạt chủ đề đa dạng, mức độ khó khác nhau và một loạt các tình huống thử thách tinh thần, thử thách thể chất cũng như thử thách sáng tạo có thể được điều chỉnh. Luôn có một thứ gì đó mới mẻ trong các hoạt động này. Ứng dụng câu đố hội nghị của chúng tôi, Thúc Đẩy! khiến hội nghị trở nên trang trọng và vui nhộn hơn. Máy tính bảng nhóm kép, các thử thách thể chất trên sân khấu lớn và ghi điểm theo thời gian thực khiến Thúc Đẩy! đã trở thành sự lựa chọn dành cho hội nghị và những nhà hoạch định hội nghị trên toàn thế giới.

Bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó sáng tạo? Tại sao không biến đội ngũ của bạn trở thành những nhà làm phim trong ngày? Hãy thử trải nghiệm Chương Trình Du Lịch, Bom Tấn, 15 Phút Nổi Tiếng, Pop Promo hoặc Thời Gian Quảng Cáo. Hoặc muốn khuấy đảo sự sôi động bằng các sự kiện âm nhạc xây dựng đội ngũ doanh nghiệp dựa trên công nghệ của Catalyst như Khuấy động! DJ Không Khí hay Thời Gian Bùng Nổ! sẽ làm khuynh đảo căn phòng bằng sự tương tác và ghi điểm theo thời gian thực tế.

Dưới đây là một loạt lựa chọn các hoạt động xây dựng dội ngũ dựa trên công nghệ nổi tiếng nhất của Catalyst, tuy nhiên chúng tôi vẫn còn rất nhiều hoạt động thú vị nữa. Và dĩ nhiên, chúng tôi thực sự hạnh phúc khi được tự tay thiết kế một hoạt động nào đó phù hợp với yêu cầu của các bạn. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

Các chương trình phổ biến.
Cần hỗ trợ tư vấn? Lựa chọn khác?

Liên hệ

Related Articles