Time to Talk

Một công cụ tương tác linh hoạt vui nhộn.

15 phút - 1 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh/Hợp tác
3 - Không giới hạn

Giới thiệu

Time to Talk là một công cụ hoàn hảo để khơi dậy các cuộc đối thoạt tự phát và làm cho cuộc họp của bạn thú vị hơn dù là online hay offline. Sau khi giới thiệu ngắn gọn, mỗi người chơi sẽ vào phòng riêng và tham gia trò chơi bằng thiết bị di động hoặc máy tính của mình. Time to Talk có thể chơi trực tiếp trên trình duyệt web vì vậy người chơi không cần tải ứng dụng. Nguồn năng lượng bùng nổ khi nền tảng chọn ngẫu nhiên một người chơi làm diễn giả và họ phải thực hiện một thử thách theo yêu cầu trong một khoảng thời gian quy định. Nếu họ cảm thấy đủ can đảm, người nói có thể chọn lựa tăng thêm độ khó cho thử thách của mình, làm cho chúng thêm hấp dẫn hơn. Sau khi hết thời gian, những người chơi khác sẽ đưa ra phản hồi và nhận xét. Trò chơi tiếp tục với một ai đó nhận thử thách. Và cứ tiếp tục cho đến khi tất cả mọi người đã có lượt ngồi trên ghế nóng!

Lợi ích

Time to talk được thiết kế để khơi dậy các cuộc đối thoại tại chỗ và giúp người chơi mở khóa sự tự phát và sáng tạo. Time to Talk mang lại tiếng nói bình đẳng cho mỗi người chơi và tạo ra một không gian cởi mở, nơi mọi người có thể đóng góp quan điểm riêng của mình. Trò chơi thiết kế phù hợp để phát triển một văn hóa phản hồi và chủ động lắng nghe. Vì vậy, tạo ra sự gắn kết giữa những người chơi với nhau, thúc đẩy động lực, sự gắn bó và củng cố văn hóa doanh nghiệp.

Time to Talk hoàn toàn có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Có thể chọn tổng thời gian diễn ra hoạt động, số vòng và khung thời gian nói cho mỗi người chơi.Cạnh tranh hay hợp tác? Chọn lựa một hoạt động gắn kết thân mật để khơi dậy các cuộc đối thoại vui nhộn. Hay, đưa những nội dung đào tạo riêng vào Time to Talk để có một hoạt động với kết quả đầu ra nghiêm túc hơn.

remote teams

Team building online

Hoạt động này được thiết kế dành cho những người làm việc từ xa. Đội nhóm của bạn có thể sẽ phải làm việc tại nhà, tại văn phòng ở những khu vực khác nhau hoặc các quốc gia khác. Bạn yêu thích các hoạt động đội nhóm, nhưng đang phân vân giữa việc tổ chức thực địa hay từ xa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để biết cách mà chúng tôi tạo ra những trải nghiệm này cho đội nhóm của bạn.

web or app

Các chương trình team building từ xa chạy bằng Web và Ứng dụng
Bạn có biết rằng chúng tôi cung cấp các hoạt động trên cả hai nền tảng web và ứng dụng? Hãy hỏi chúng tôi chương trình từ xa nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Yêu cầu báo giá