Flat Out: Pyramid Puzzle

Trò chơi kim tự tháp 3D khổng lồ

1.5 - 3 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Hợp tác
20 - Không giới hạn

Giới thiệu

Trong hoạt động xây dựng nhóm thú vị và sáng tạo này, mỗi đội sẽ được cung cấp các thiết bị, công cụ cũng như kế hoạch xây dựng chi tiết và được giao nhiệm vụ làm việc cùng nhau để biến một bộ 'mảnh ghép phẳng' thành một kim tự tháp khổng lồ. Các kỹ năng giải quyết vấn đề là cần thiết để xây dựng một loạt các hình dạng và sau đó ghép chúng thành một kim tự tháp - nó giống như một mảnh ghép 3D khổng lồ!

Các đội cần phải dùng các kỹ năng quản lý nguồn lực và quản lý thời gian tuyệt vời để hoàn thành dự án kịp thời và với các nguồn lực nhất định. Điều này bao gồm kỹ năng giao tiếp và hợp tác, đảm bảo rằng tất cả mọi người trong đội đều có nhiệm vụ riêng của mình và tham gia nhiệt tình vào việc tạo ra kết quả cuối cùng một cách chính xác.

Một khi các đội trang trí kim tự tháp của họ với khẩu hiệu và màu sắc, có thể được sắp xếp để củng cố thông điệp thương hiệu hoặc chủ đề hội nghị hoặc có thể là một tổ chức từ thiện mà bạn chọn. Trang trí mỗi kim tự tháp nên hoạt động đồng loạt như nhau khi kết hợp với các phần khác của kim tự tháp.

Thử thách vẫn tiếp tục trong cả nhóm, phần thưởng cho các hoạt động xây dựng nhóm hợp tác, khi tất cả các đội cùng nhau xây dựng một kim tự tháp khổng lồ từ kim tự tháp của mỗi đội cá nhân. Một khía cạnh khác của sự phức tạp được thêm vào nếu bạn đang nỗ lực tìm một hoạt động xây dựng nhóm dành cho một nhóm lớn 1000+ người, tuy nhiên, điều đó hoàn toàn khả thi và kết quả thì thật đáng kinh ngạc! Một cảm giác về thành tích tuyệt vời và sự đoàn kết được phát triển khi mọi người tán thưởng kết quả cuối cùng!

Lợi ích

Ở Ai Cập cổ đại, kim tự tháp thì nhiều hơn các tòa nhà; nó là một biểu tượng về khả năng của con người để vượt qua sự kỳ quặc và tạo ra một kiến trúc tuyệt vời có thể chịu được các tác động thời gian. Ngoài việc xây dựng các phần của hoạt động, các đội phải vượt qua các yếu tố giải quyết vấn đề, mạng lưới ở nhiều cấp và diễn đạt chúng một cách sáng tạo.

Hoạt động xây dựng nhóm phổ biến này bắt đầu với ‘sự tập trung của tôi’ khi những người tham gia làm việc của riêng họ trong trò chơi, với việc quản lý tài nguyên và kiểm soát chất lượng cần thiết để đảm bảo các khối xây dựng cơ bản được xây dựng kịp thời theo tiêu chuẩn cao.

‘Sự tập trung của đội’ theo sau khi các cá nhân tập hợp lại trong bài tập giải quyết vấn đề tương tác, tạo ra giai đoạn xây dựng tiếp theo. ‘Sự tập trung của toàn đội’ sau đó được yêu cầu để đạt được mục tiêu chung của việc kết hợp tất cả các yếu tố thành một kim tự tháp gắn kết. Thông điệp công ty đặc sắc của bạn sẽ được cũng cố ngay lập tức vì nó hình thành phần xây dựng cuối cùng.

Chiều cao của nó như một lời nhắc nhở về khả năng làm việc để đạt mục tiêu chung.

Lợi ích CSR

Một ví dụ về việc sử dụng kim tự tháp bằng các mảnh ghép phẳng cho Trách Nhiệm Xã Hội Doanh Nghiệp là trước khi tổ chức sự kiện có thể tìm kiếm "tài trợ" từ khách hàng để trang trí kim tự tháp hoặc các cộng sự với số tiền được chuyển đến tổ chức từ thiện yêu thích của bạn. Khen thưởng các nhà tài trợ bằng cách tặng họ một phần kim tự tháp được trang trí bằng thương hiệu của họ hoặc, bằng cách gửi cho họ một bức ảnh thành quả cuối cùng.

Related Testimonial

Đua Hết Tốc Lực: Kim Tự Tháp là một hoạt động xây dựng nhóm thú vị và vui nhộn với một mục đích thực tế và kết nối các thành viên trong nhóm với Tầm nhìn và Sứ mệnh của công ty.

Anthony Sutcliffe, Director of Global Sourcing
Kingfisher Asia Limited

Yêu cầu báo giá