Summit Challenge

Phấn đấu để Chinh Phục đỉnh.

1 - 1.5 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh
4 - Không giới hạn

Giới thiệu

Được hướng dẫn bởi app thiết kế riêng, các đội chơi đóng vai trò là một Nhóm Thám hiểm trên cuộc hành trình nhiều cấp độ. Các thử thách vui nhộn và hấp dẫn kiếm được điểm cho các đội và nâng họ đến cấp độ cao hơn – bao gồm những vai trò khác nhau. Người Leo núi và Người Dẫn đầu đoàn thám hiểm cần kết hợp nhiều thông tin và hướng dẫn lại với nhau. Mục tiêu cuối cùng là di chuyển từ Cứ Điểm đến Đỉnh Núi thành công – và chụp tấm hình kỷ niệm nhóm của bạn đang “đứng trên đỉnh núi”. Summit Challenge có thể được điều chỉnh có các câu hỏi từ công ty khách hàng.

Lợi ích

Đóng vai trò của một Nhóm Thám hiểm ảo trong một mô phỏng vui nhộn nhưng áp lực về thời gian giúp các đội khám phá ra các quy tắc tham gia mới và trở thành nhóm từ xa hiệu quả. Giao tiếp hiệu quả, đưa ra quyết định nahnh chóng và lên kế hoạch chiến lược xung quanh vấn đề Rủi Ro & Phần Thưởng cũng là những bài học kinh nghiệm quan trọng . Trải nghiệm từ xa chia sẻ về sự sáng tạo và đội chơi tập trung vào mục tiêu cuối cùng– Chinh Phục Đỉnh! là một trải nghiệm có thể chuyển giao trực tiếp cho các nhóm làm việc.

Lợi ích CSR

Các bộ phận CSR có thể được thêm vào hoạt động Summit Challenge.

remote teams

Team building online

Hoạt động này được thiết kế dành cho những người làm việc từ xa. Đội nhóm của bạn có thể sẽ phải làm việc tại nhà, tại văn phòng ở những khu vực khác nhau hoặc các quốc gia khác. Bạn yêu thích các hoạt động đội nhóm, nhưng đang phân vân giữa việc tổ chức thực địa hay từ xa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để biết cách mà chúng tôi tạo ra những trải nghiệm này cho đội nhóm của bạn.

web or app

Các chương trình team building từ xa chạy bằng Web và Ứng dụng
Bạn có biết rằng chúng tôi cung cấp các hoạt động trên cả hai nền tảng web và ứng dụng? Hãy hỏi chúng tôi chương trình từ xa nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Yêu cầu báo giá