Xây dựng đội ngũ sáng tạo và nghệ thuật

Từ nghệ thuật đến thời trang, phim ảnh và hội họa: say mê, ngạc nhiên, khám phá và thể hiện

Con người thích thể hiện bản thân. Việc tham gia vào nghệ thuật, đặc biệt là một nhóm nơi con người hoàn toàn có quyền tự do ngôn luận, không có chuyện đúng hay sai, sẽ giúp tăng cường sức khỏe tinh thần làm cho mọi người cảm thấy hạnh phúc và khỏe mạnh hơn. Các hoạt động team building nghệ thuật có tác dụng làm thư giãn, giảm mức độ căng thẳng, giúp mang lại sự điềm tĩnh và trong sáng về tinh thần. Người tham gia có cơ hội thoát ra khỏi những lề thói hằng ngày của họ và trở nên hoàn toàn đắm mình vào sự sáng tạo. Điều này được ví như một kỳ nghỉ dưỡng tinh thần thoát khỏi những lối suy nghĩ thường ngày.

Khi con người tham gia vào một hoạt động mới mẻ, một hoạt động thúc đẩy họ vượt ra khỏi vùng thoải mái của mình, thì điều này sẽ làm tăng khả năng kết nối và tính dẻo dai của não bộ thông qua việc tạo ra các kết nối mới giữa các tế bào não. Tập trung, tập hợp và tư duy sáng tạo là những thứ cần thiết để đạt được thành công. Các bài tập team building sáng tạo giúp nâng cao khả năng cộng tác làm việc nhóm và kỹ năng giải quyết vấn đề. Vì không có chuyện đúng hay sai, nên người tham gia có thể đưa ra các giải pháp độc đáo và thảo luận chúng với toàn nhóm.

Việc một nhóm tạo ra một tác phẩm nghệ thuật sẽ mang lại cảm giác thành tựu chung. Nó thôi thúc lòng tự trọng của mỗi thành viên tham gia về việc phát triển thái độ “có thể làm”. Sau khi được tiếp thêm sức mạnh, người tham gia cảm thấy an toàn và có động lực để đón nhận những thách thức mới.

Đây là một loạt những hoạt động xây dựng đội ngũ nghệ thuật và sáng tạo phổ biến nhất của Catalyst. Nếu cần hỗ trợ thêm trong việc đưa ra quyết hay nếu cần tìm hiểu thêm vấn đề gì khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Các chương trình phổ biến.
Cần hỗ trợ tư vấn? Lựa chọn khác?

Liên hệ

Related Articles