Fifteen Famous Minutes

Bật sáng màn hình với những bộ phim Hollywood Kinh

2 - 4 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Cạnh tranh
20 - Không giới hạn

Giới thiệu

15 Phút Nổi Tiếng sẽ quan sát các nhóm tung hứng với những bản ngã và kiểm soát thời gian phát sóng trong khi chiếu sáng màn bạc với bộ phim Hollywood kinh điển của họ. Thử thách các nhóm sản xuất ra những phiên bản của riêng mình từ các bộ phim Hollywood kinh điển của mọi thời đại và mang lại một buổi tối giải trí vui vẻ trong quá trình làm phim. Từng studio của các nhóm sẽ được trang bị một kho thiết bị ngoạn mục, được thiết kế để giúp họ đạt được thành quả mà họ sẽ tự hào. Lập kế hoạch, viết kịch bản và diễn tập nhanh chóng nhường thời gian cho việc quay phim tại chỗ một cách sáng tạo và sống động. Chỉ trong ba giờ đồng hồ ngắn ngủi, bộ phim của bạn có thể lên sóng và bạn thì nhâm nhi cocktail với đồng nghiệp của mình, háo hức chờ đợi buổi tối ra mắt phim với dàn diễn viên ngôi sao nổi tiếng, buổi lễ trao giải vui vẻ với những giọt nước mắt và tiếng cười. Và ánh sáng ... máy quay ... diễn!

Lợi ích

Trong thử thách vui nhộn và đầy tiếng cười này, những người tham gia bỏ qua mặc cảm và trở nên sáng tạo. Họ được thử thách bước ra ngoài giới hạn của bản thân và đảm nhận các vai trò diễn xuất, viết kịch bản và quay phim với thành quả vui tươi. Vì thời gian có hạn, do đó, làm việc theo nhóm, chiến lược, phân bổ hiệu quả, hoàn thành các vai trò và nhiệm vụ là những tính chất quyết định thành công. Thông qua quá trình quay phim và làm lại phim, các nhóm sẽ học được cách làm việc hướng tới hoàn hảo trong khung thời gian đầy thách thức.

Sự kiện này được tổ chức rất hoành tráng và thật tuyệt vời! Nhóm của chúng tôi đánh giá cao về điều đó và cá nhân tôi không biết nói gì để cảm ơn đến tất cả những người đã đóng góp vào sự thành công của nó. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bạn!

Siemens Healthcare Diagnostics

Yêu cầu báo giá