Crescendo

Chơi như một dàn nhạc trong 1 giờ!

30 phút - 2 giờ
Trong nhà
Hợp tác
16 - Không giới hạn

Giới thiệu

Crescendo là một bản thay thế mới của chương trình xây dựng nhóm khá phổ biến của chúng tôi - Hòa Âm. Không giống như Hòa Âm, Crescendo chỉ sử dụng một phòng và mất một giờ, vì vậy nó hoàn toàn hoàn hảo cho các hội nghị bận rộn và với nguồn ngân sách eo hẹp!

Cách tiếp cận độc đáo của chúng tôi tạo ra các kết quả tuyệt vời thậm chí khi người tham gia chưa từng có trải nghiệm âm nhạc trước đó. Những người hướng dẫn của chúng tôi chỉ định các thành viên trong đội của bạn một trong hai nhạc cụ dây cổ điển: violin hoặc viola. Sau đó nhanh chóng dạy họ các kỹ thuật chơi đàn cơ bản và giúp họ học được phần của họ trong sáng tác được thiết kế riêng của chúng tôi. Cuối cùng, với sự kết hợp của backing track được thiết kế riêng của chúng tôi, hai phần sẽ được ghép lại với nhau thành một bản nhạc tuyệt vời.

 

Tại sao lại là Crescendo?

Nhiều đội có tổ chức phải hứng chịu những căng thẳng hàng ngày, nơi mà những vấn đề ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn do giao tiếp kém và khó có thể tìm ra được niềm vui. Khi một nhóm chia sẻ trải nghiệm xây dựng nhóm vui vẻ và sáng tạo như Crescendo, tuy nhiên, nó có thể đi một chặng đường dài để khắc phục những vấn đề tinh thần và giao tiếp.

Hoạt động xây dựng nhóm âm nhạc cho phép các đội tương tác trong một bối cảnh mới, một trong số chúng là sự thú vị và sáng tạo. Bối cảnh mới như thế này có thể giúp thiết lập lại các mối quan hệ đã bị rạn nứt. Crescendo cũng cho phép đội của bạn chinh phục một thử thách dường như bất khả thi thông qua nỗ lực hợp tác, giúp hàn gắn và phát triển các mối quan hệ.

Crescendo hoạt động tốt cả trong các buổi họp hoặc sau bữa tối. Đây là một hoạt động xây dựng nhóm phù hợp với ngân sách nhưng tao nhã, có thể tổ chức trong một phòng nhỏ với mức độ gián đoạn tối thiểu và phần thưởng tối đa.

Với chất lượng âm nhạc được đảm bảo, hãy liên lạc với chúng tôi ngay để đội của bạn có thể được thụ hưởng chương trình xây dựng nhóm đáng kinh ngạc này.

Lợi ích

Không nhiều cá nhân có thể học cách chơi nhạc cổ điển trong vòng 1 giờ, nhưng một tập thể người cùng làm việc thì có thể. Trong các thị trường đang dần thay đổi, đây là điều quan trọng để các thành viên của đội có thể nhanh chóng thích nghi với các kỹ năng và vai trò mới để duy trì tính hiệu quả của đội nhằm vừa hành động và phản ứng với tốc độ và hiệu quả tối ưu. Crescendo đạt được điều này và thậm chí nhiều hơn nữa, những người tham gia sẽ kinh ngạc trước những điều họ có thể đạt được trong một khoảng thời gian hạn chế trước khi họ hành động.

Related Testimonial

Chúng tôi đang tìm kiếm một thứ gì đó độc đáo và mạnh mẽ. Và chúng tôi tìm ra Crescendo. Nó thay đổi suy nghĩ của bọn tôi và cho thấy rằng với sự tập trung cao độ và các phép ứng dụng chúng ta có thế vượt xa những giới hạn mà chúng ta tự đặt ra cho bản thân!

Ericsson

Yêu cầu báo giá