Khỏe Mạnh

Sự khỏe mạnh là sự kết hợp của sức khỏe thể chất, trí óc và tinh thần.

Khỏe mạnh ở nơi làm việc là điều tối quan trọng đối với sự gắn kết và hiệu suất làm việc của nhân viên. Hầu hết mọi người trên hành tinh đều dành nhiều thời gian để làm việc hơn là làm bất cứ thứ gì khác để giải quyết các vấn đề sức khỏe của mình tại nơi làm việc, đây là nơi lý tưởng để phát triển việc tập luyện nhằm nâng cao sức khỏe.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng các tổ chức đầu tư vào chiến lược y tế và sức khỏe dài hạn nhận thấy các lợi ích có thể định lượng thông qua việc giảm sự vắng mặt, ứng dụng và sự nhiệt tình của nhân viên lớn hơn tại nơi làm việc.

Điều quan trọng là thiết lập một nền văn hóa sức khỏe tại nơi làm việc thông qua việc giao tiếp chiến lược nhất quán, hiệu quả và thường xuyên nhằm truyền bá và khích lệ nhân viên bằng sự tin cậy và chân thành. Một chiến lược khỏe mạnh hiệu quả cũng được đặt ra trên cam kết của các nhà lãnh đạo nhằm duy trì các giá trị của nó và trở thành hình mẫu. Một môi trường vật lý và các mạng lưới hỗ trợ xã hội của công ty phải được thiết kế để nâng cao sức khỏe.

Các chương trình xây dựng đội ngũ là nhân tố hiệu quả đã được chứng minh của chiến lược khỏe mạnh ở nơi làm việc. Từ Đầu Đến Chân mang các bài tập yoga đơn giản hàng ngày đến nơi làm việc. Hai Bộ Lạc - khám phá môn thể thao bản địa cho phép mọi người hoạt động trên một sân chơi bình đẳng. Các chương trình như Ý Thức Đến Hành Động, Nếp Sống Toàn Cầu và Thanh Âm Chung mang đến niềm vui và sức khỏe thông qua âm nhạc, chuyển động và nhịp điệu sáng tạo. Hãy xem qua những chương trình có thể làm nổi bật sự khỏe mạnh thể chất và cả sự khỏe mạnh tinh thần. Bạn cần hỗ trợ trong việc ra quyết định? Bạn đang tìm kiếm một thứ gì khác? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Các chương trình phổ biến.
Cần hỗ trợ tư vấn? Lựa chọn khác?

Liên hệ

Related Articles