Global Festival Game

Lễ hội âm nhạc mùa hè vui nhộn!

1 - 2 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh/Hợp tác
4 - Không giới hạn

Giới thiệu

Các đội đại diện một nhóm bạn sẽ đi dự một lễ hội âm nhạc mùa hè. Bạn sẽ tham dự lễ hội bằng cách tải app về thiết bị của mình và quét mã code. The Global Festival sẽ có 7 sân khấu âm nhạc với các thể loại âm nhạc khác nhau. Các đội chơi mặc định sẽ phải khám phá hết tất cả. Đội chơi giải các câu đố, tìm hiểu các hành vi và sự kiện, chụp hình quay video để ghi lại những trải nghiệm của bạn và trả lời câu hỏi để giành điểm cho đội của mình. Đội chơi có số điểm cao nhất khi kết thúc sẽ dành chiến thắng.

Lợi ích

Global Festival Game khơi dậy những kỷ niệm và giao tiếp trong nhóm cho phép những người làm việc từ xa thoát ra khỏi những vai trò khó khăn, tương tác với động nghiệp và gắn kết với nhau ở trong đời sống thường ngày. Các phần của trò chơi là thúc đẩy người tham dự nhìn lại và cải thiện kỹ năng và quy trình giải quyết vấn đề của họ. Bằng cách học cách thu thập và truyền đạt thông tin một cách hiệu quả, họ nhận thấy sự cải thiện của họ khi họ giành được điểm cho đội của mình và kiến thức về ngành công nghiệp âm nhạc. Thời gian và nguồn lực hạn chế đặt tính năng năng động của đội vào thử nghiệm, thách thức họ tìm kiếm các cơ hội. Mỗi khu vực phân bổ các nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên trong nhóm, vì vậy họ có thể phát huy thế mạnh của mình cho lợi ích của toàn đội.

remote team building

Remote Team Activity

This activity has been designed for people who work remotely. Your team may be working from home, in different regional office locations or in different countries! Love the theme but want a face to face or hybrid solution? Get in touch to find out how we can customise this experience for your team.

Yêu cầu báo giá