The Big Picture

Tác phẩm nghệ thuật khổng lồ được tạo ra với sự cộ

1 - 3 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Hợp tác
12 - Không giới hạn

Giới thiệu

Mọi người đều biết, thỉnh thoảng, điều quan trọng mà chúng ta nên làm là lùi lại và nhìn vào "bức tranh toàn cảnh", đặc biệt là khi nhìn vào một tổ chức và cách thức hoạt động cũng như giao thiệp nội bộ. Trong Bức Tranh Lớn, tầm quan trọng của cách làm việc nhóm, hợp tác và giao tiếp được củng cố thông qua quá trình vẽ một kiệt tác nghệ thuật mang tầm vóc sử thi đích thực.

Hoạt động xây dựng nhóm trong Bức Tranh Lớn bắt đầu với các cá nhân tham gia vào những nhóm nhỏ; từng nhóm chịu trách nhiệm vẽ một hoặc nhiều bức vẽ cá nhân. Mỗi bức vẽ là một mảng nhỏ, sẽ cùng nhau tạo thành tác phẩm nghệ thuật Bức Tranh Lớn cuối cùng. Các nhóm thu thập cọ, sơn, sơ đồ phác họa bức vẽ cá nhân của họ và một khung tranh trắng. Sau đó họ lập một nhóm pha trộn sơn để tạo ra những màu sắc phù hợp và bắt đầu vẽ bức tranh của họ.

Khi đi vào hoạt động, các nhóm sẽ nhận ra rằng để tạo ra tác phẩm nghệ thuật tổng thể thành công, họ cần phải hợp tác với các nhóm khác thay vì cạnh tranh lẫn nhau. Với suy nghĩ này, họ sẽ tham khảo ý kiến và hợp tác với các nhóm có những bức tranh sẽ nối với tranh của họ, để đảm bảo các nét vẽ và màu sắc phù hợp với nhau. Bằng cách này, họ sẽ thấy tầm nhìn của "Bức Tranh Lớn" thay vì chỉ là tầm nhìn của cá nhân nhóm để đảm bảo từng bức vẽ sẽ kết hợp hoàn hảo và thành công với thành quả cuối cùng.

Khi bức tranh hoàn thành, trong khi các đại diện chuyển sang một không gian khác để giải lao, các bức vẽ của các nhóm sẽ được tập hợp, đóng khung lại với nhau và sau đó, tác phẩm nghệ thuật cuối cùng sẽ được che khuất tầm nhìn phía sau tấm rèm vải lớn. Sau vòng vấn đáp, sự kiện nổi bật nhất của Bức Tranh Lớn là tiết lộ cuối cùng, nơi kiệt tác lần đầu được vén màn với tất cả những người tham gia, sự kiện này luôn mang lại tiếng hô vang lớn và tiếng vỗ tay như sấm.

Lợi ích

Trước khi đi vào hoạt động, các nhà thiết kế đồ họa của chúng tôi sẽ làm việc với các bạn để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật phản ánh những mục tiêu, giá trị, sứ mệnh và tầm nhìn của bạn. Sau đó, nhóm của bạn sẽ phục dựng lại tác phẩm nghệ thuật độc đáo này trên quy mô lớn, theo đúng nghĩa đen là tạo ra tầm nhìn về tương lai. Khát vọng với quy mô của nó và với một tiết lộ đầy ngoạn mục, Bức Tranh Lớn thực sự là một khoảnh khắc vàng đối với bất kỳ công ty nào muốn tổ chức chia sẻ tầm nhìn với sự tham gia của nhân viên công ty.

Từ khi ra đời cách đây hơn 15 năm, Bức Tranh Lớn đã được cải tiến để đảm bảo có nhiều cấp độ giao tiếp giữa các nhóm. Điều này làm cho trò chơi trở thành luận chứng hoàn hảo về sự cộng tác, kết nối mạng lưới và tiêu điểm của bức tranh toàn cảnh có thể mang lại thành quả nổi bậc. Kiệt tác độc nhất được nhóm bạn tạo ra là công cụ đánh giá và nhắc nhở những bài học từ hoạt động - bức tranh cũng có thể được lắp đặt tại nơi làm việc của bạn.

Lợi ích CSR

Do có liên quan đến thị trường, Bức Tranh Lớn đã rất thành công và được nhiều khách hàng dùng hoạt động này như một phương tiện để "cho đi bằng một cách nào đó". Một vài khách hàng của chúng tôi đã dùng bản chất trang hoàng của Bức Tranh Lớn để làm sáng không gian trên tường những trung tâm chăm sóc, trung tâm vui chơi cho trẻ nhỏ và các viện dưỡng lão. Góc Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp nổi tiếng nhất đã đấu giá tranh cho sự kiện từ thiện và thu được rất nhiều tiền trong thập kỷ qua.

Related Testimonial

Chúng tôi đã rất vui vẻ. Nó rất có tính giáo dục. Nhóm của bạn rất chuyên nghiệp. Họ biết những gì được yêu cầu và chinh phục nó một cách dễ dàng. Nhóm EXCO đã cho thấy những thay đổi và tinh thần đồng đội tuyệt vời giữa các cá nhân và đồng đội. Chúng tôi rất mong được làm việc với nhóm của bạn một lần nữa trong tương lai gần.

USAID

together apartTừ xa - Đội nhóm kết hợp - Đa vị trí

Hoạt động này được thiết kế để có thể chơi trực tiếp tại thực địa, từ xa, đội nhóm kết hợp và các nhóm ở những vị trí khác nhau. Nếu đội của bạn làm việc ở nhà, tại các địa điểm văn phòng khác nhau hoặc ở quốc gia khác, hãy hỏi chúng tôi về phiên bản từ xa hoặc đội nhóm kết hợp cho hoạt động này. Hãy liên hệ để tìm hiểu cách chúng tôi tùy chỉnh những trải nghiệm này cho đội ngũ của bạn.

Yêu cầu báo giá