Peak Performance

Hướng dẫn đưa nhóm của bạn lên đỉnh Everest

1.5 - 3 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh/Hợp tác
8 - Không giới hạn

Giới thiệu

Trong suốt hành trình thám hiểm 20 ngày, các nhóm nhắm đến mục tiêu hướng dẫn khách hàng lên đến đỉnh Everest và sau đó trở về căn cứ trại an toàn. Họ phải cân nhắc trong phạm vi những yếu tố bao gồm tình trạng thể lực khách hàng, thời tiết, lộ trình hợp lý nhất để đến đỉnh, sự thích nghi khí hậu, lượng oxy, dựng lều và chiến lược mưu mẹo đánh lừa các nhóm khác để giành chiến thắng. Thông tin quan trọng được truyền tải tới máy tính bảng của các nhóm mỗi ngày trong chuyến thám hiểm. Các nhóm đua với nhau để đưa ra những quyết định nhanh chóng nhưng khôn ngoan và điềm tĩnh. Vì không gian bị giới hạn trong từng vùng độ cao, các nhóm trì hoãn sẽ bị khóa chặt vào những lối đi kém lý tưởng hoặc không thể di chuyển được!

Dọc theo đường đi, các nhóm sẽ phải hoàn thành một loạt những thử thách sôi động bao gồm nhiệm vụ xếp lều tự bung tính thời gian, thử thách bịt mắt leo núi với dây an toàn và nhồi túi ngủ. Các nhóm cũng phải quyết định họ sẽ mang theo những gì - lều, oxy và/hoặc khách hàng. Khách hàng sẽ đạt được điểm cho nhóm khi họ chuyển lên đỉnh núi cao hơn, nhưng nếu không trang bị đầy đủ, họ sẽ có nguy cơ bị bệnh từ việc thiếu sự thích nghi với khí hậu và có thể tử vong vì những hậu quả nghiêm trọng gây ra.

Lợi ích

Chinh Phục Đỉnh Cao là một công cụ học tập dựa theo kinh nghiệm hấp dẫn với nhiều cảm xúc, được thiết kế để thay đổi sự hiểu biết và thái độ của mọi người đối với nhiều khía cạnh trong cách họ hoạt động kinh doanh và vui chơi.

Nghiên cứu cho thấy rằng, phương pháp áp dụng các yếu tố trong trò chơi vào các lĩnh vực khác cho phép người tham gia trải nghiệm học tập trong thời gian ngắn và đạt được kết quả lâu dài thông qua việc sử dụng những chủ đề hấp dẫn, các thành phần xúc giác, mang tính vui nhộn và có những mắt xích liên quan đến môi trường kinh doanh của họ. Nó đã trở thành một phương pháp được công nhận rộng rãi trong việc cải thiện kiến thức và phát triển tại nơi làm việc. 

Làm theo những trải nghiệm, người tham gia sử dụng khả năng quan sát phản chiếu để xác định những sự việc xảy ra trong quá trình luyện tập. Họ được yêu cầu áp dụng đồng thời những quan sát này vào tình huống thực tế trong cuộc sống. Khi làm theo điều này, những người tham gia sẽ có thể thực hiện thay đổi hành vi của mình lâu dài và có hiệu quả. 

Lợi ích CSR

Đảm bảo ảnh hưởng lâu dài của Chinh Phục Đỉnh Cao không chỉ tác động đến từng cá nhân tham gia trò chơi. Hãy chuyển đổi điểm số chung của tất cả các nhóm để chia sẻ! Vui lòng chọn những dự án từ danh sách tổ chức từ thiện được chọn của Catalyst Toàn Cầu, B1G1 (Mua 1, trao đi 1) hoặc chia sẻ đến tổ chức từ thiện mà bạn chọn

Related Testimonial

Chúng tôi muốn có một hoạt động mang đến cảm giác cạnh tranh, một cơ hội để suy nghĩ nhanh, khả năng phục hồi mau lẹ, làm việc nhóm và đồng thời cho phép nhóm chúng tôi có thể giải trí một chút trong suốt hành trình. Nhóm của chúng tôi đã tham gia. Kết quả đã hiện diện ở nơi làm việc khi các thành viên của nhóm áp dụng những kỹ năng mà họ đã học vào môi trường làm việc của mình.

Skye London, People and Culture Manager
Artisan Recruitment

Yêu cầu báo giá