BeatsWork

Hoạt động xây dựng nhóm truyền cảm hứng với nghệ t

1 - 2 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Hợp tác
20 - Không giới hạn

Giới thiệu

BeatsWork là hoạt động xây dựng nhóm gây phấn khích nhất. Sử dụng những nhịp điệu lan tỏa của vũ điệu samba, BeatsWork khiến mỗi nhóm cá nhân trở thành một ban nhạc khổng lồ- mỗi người đóng vai trò riêng, đúng lúc và theo gợi ý. Được thiết kế lần đầu bởi Catalyst Global vào 25 năm trước, hoạt động xây dựng nhóm này được thiết kế để truyền cảm hứng và gây phấn chất

Thực hiện hoạt động này như thế nào

Bắt đầu bằng những nhóm nhỏ với sự chỉ dẫn của một nhạc công chuyên nghiệp, đội của bạn sẽ được chỉ dẫn những kĩ năng cơ bản về nhịp và ngắt nghỉ của vũ điệu samba. Sau khi thực hiện những bài tập khởi động dựa theo nhịp điệu, các nhóm sẽ nhanh chóng chuyển sang chơi những nhạc cụ thật sự với mỗi nhóm học cách dùng những nhạc cụ và nhịp điệu khác nhau. Khi các nhóm tự tin hơn và có khả năng chơi tốt hơn, họ sẽ được cùng chuẩn bị một đêm chung kết lộng lẫy và rộn ràng với những màn trình diễn tuyệt đỉnh

Với BeatsWork, tất cả mọi người đều được tham gia. Ngay cả những người rụt rè nhất cũng sẽ nhanh chóng cười rạng rỡ khi họ dậm chân, đập nhịp, lắc lư và gõ trống theo nhịp cùng với đồng nghiệp của mình. Là một ví dụ hoàn hảo nhất của hoạt động nhóm, BeatsWork chứng mình rằng khi các cá nhân làm việc theo nhịp điệu của cùng một đội, họ sẽ trở thành một lực lượng không thể đẩy lùi.

Tại sao chúng ta nên kết hợp Đánh Trống với hoạt động xây dựng nhóm của Catalyst Global?

Là những người tạo dựng nên trải nghiệm xây dựng nhóm mạnh mẽ này, chúng tôi tin rằng chúng tôi là những nhà cung cấp tốt nhất và nhiều kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực xây dựng nhóm dựa trên hoạt động đánh trống. Chúng tôi là những người đầu tiên mang "Vũ điệu Samba kết hợp" đến với nước Anh, và giờ đây hơn một phần tư triệu người đã đánh trống với Catalyst Global và các đối tác trên toàn cầu– điều đó có nghĩa là hơn 250000 cột sống đã cùng náo nức và 250000 trái tim đã cùng nhịp đập.

Nếu như việc tạo lập sự thống nhất và thành tựu chung quan trọng với bạn, hãy đưa đội của bạn đến BeatsWork- nơi họ có thể thể hiện tốt nhất khả năng của mình.

Lợi ích

Có rất nhiều kiểu cấu trúc song song với cấu trúc của các công ty trong một loạt những lớp cấu tạo ngang dọc cần có để tạo ra một đêm chung kết Beatswork tuyệt diệu. Chương trình có sức ảnh hưởng lớn này chứng minh sự quan trọng của quá trình vận hành chuẩn để liên tục đạt được sự xuất sắc. khi một thành viên và đội của họ hợp lực hoàn thành vai trò và nhiệm vụ, cả đội sẽ thành công. Điều đó dẫn đến kết quả lớn hơn tổng cộng các nỗi lực cá nhân và là một ví dụ đáng nhớ cho sức mạnh của một mục đích chung nhất.

Lợi ích CSR

Bạn đã từng trải nghiệm Beatswork và bị choáng ngợp hoàn toạn bởi sự thống nhất mà sự kiện này tạo nên? Hay là bạn thử tiến xa hơn nữa bằng cách chia sẻ trải nghiệm tích cực này với một cộng đồng lớn hơn? Hãy yêu cầu các tình nguyện viên nội bộ tổ chức và hỗ trợ sự kiện này với những nhóm xứng đáng trong khu vực địa phương- thiết lập một Ban Nhạc Samba được tài trợ, chơi ở khu trẻ em trong bệnh viện địa phương hoặc nhà dưỡng lão. Cách bạn cho đi với những kết quả tuyệt vời từ hoạt động xây dựng nhóm gây lan tỏa này chỉ bị hạn chế bởi sức tưởng tượng mà thôi!

Related Testimonial

Bạn nên nhìn thấy khuôn mặt của họ! Tôi đã làm việc với hầu hết tất cả bọn họ khi họ trở về với công việc và tôi bị sốc bởi cái cách họ thoát ra khỏi vỏ bọc cũ. Họ đều rất thích nó – đánh trống, nhảy múa – và cả phần ca hát! Nó giống như là, Wow! Anh ấy thật sự là có thể lắc!

TomTom

Yêu cầu báo giá