Kích thích và tập trung sự chú ý

Tăng khoản thời gian tập trung và tính tương tác để đạt được hiệu quả cao nhất từ các buổi hội nghị và meeting

focus attention

Đa số mọi người có vấn đề trong việc giữ một cái đầu lạnh. Những người có thể giữ mức độ tập trung cao trong một khoảng thời gian dài có xu hướng ghi điểm cao hơn trong các bài kiểm tra trí óc so với những người không có khả năng này. Cũng giống như việc tập thể hình, tâm trí có thể được rèn luyện để đạt được thời gian tập trung lâu hơn bằng cách luyện tập thường xuyên thông qua các bài tập trí tuệ.

Hoạt động thể chất cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tiếp ô-xy cho não để tập trung tốt hơn. Nghiên cứu chỉ ra rằng năng xuất làm việc và sự tập trung vào nhiệm vụ tăng mạnh khi áp dụng các bài tập thể dục. Lợi ích của việc này càng được tăng cao khi bạn đi tập thể dục với nhiều hơn một người. Tham gia vào chương trình xây dựng sự khỏe mạnh kèm với các hoạt động đáng nhớ có thể hỗ trợ trong việc phát triển một sự tương tác đều đặn giữa các thành viên trong nhóm, chương trình phúc lợi ở trong văn phòng.

Di chuyển vật lý hoặc một sự thay đổi nhịp điệu đóng một vai trò quan trọng trọng việc giữ cho bản thân tập trung và năng động ở trong các buổi gặp mặt và hội thảo. Khoa học chứng minh rằng ngay sau khi vận động, cho dù chỉ là những cử động nhẹ nhàng cũng khiến khả năng giải quyết vấn đề, trí nhớ và sự tập trung cải thiện đáng kể. những người tổ chức sự kiện sắc sảo đặc biệt để ý đến các hoạt động làm nóng cơ thể liên tục để giữ cho các đại biểu tập trung và đạt được mục đích của hội nghị. Những dụng cụ tiếp sức như nhạc và giai điệu nhanh mạnh đem đến một sự khác biệt hoàn toàn về nhịp độ, tiếp thêm sinh lực và sức mạnh. Các hoạt động khỏe mạnh bơm ô-xy vào trong cơ bắp và bộ não mang đến sự tỉnh táo và tập trung.

Catalyst có một danh sách các dụng cụ tiếp sức và chương trinh xây dựng đội nhóm được thiết kế đặc biệt để tăng hứng khỏi và sự tập trung. Bạn đang băn khoan hay đây không phải thứ bạn tìm kiếm? Hãy liên hệ với chúng tôi.

Các chương trình phổ biến.
Cần hỗ trợ tư vấn? Lựa chọn khác?

Liên hệ

Related Articles