Phá vỡ các rào cản với Chain Reaction

Được đăng vào { Ngày} bởi {Tác giả}

The Brief

Chúng tôi đã tiếp cận, thiết kế và tổ chức hoạt động team building cho một nhóm 30 người rất thông minh, tận tâm. Mặc dù trong cùng một tổ chức, họ đã làm việc ở 2 văn phòng ở 2 bán cầu khác nhau. Đây là phân chia về địa lý cũng đồng nghĩa các đội chơi phải đối mặt với rào cản về giao tiếp, ngôn ngữ và văn hóa. Họ đã gặp nhau tại một điểm để hoàn thành một tuần đào tạo về phát triển đội ngũ. Và Chain Reaction Table Top được xem là hoạt động được lựa chọn mang lại lợi ích mong muốn cho sự kiện của họ

chain reaction table top

Chuyện gì đã xảy ra vào ngày đó ?

Những người chơi bước vào căn phòng trông có vẻ mệt mỏi, hoài nghi và không hào hứng tham gia, một căn phòng toàn những người chơi đơn độc. Họ xuất hiện tại căn phòng và không chắc tại sao họ lại có mặt ở đó. Đây là dạng phản ứng rất phổ biến trong doanh nghiệp của chúng ta, chúng ta biết chúng ta mong muốn điều gì và làm sao để đạt được điều đó vì vậy chúng ta phải làm việc.

Mỗi đội chơi đã được phát một bộ thẻ bao gồm các ý tưởng và một hộp các vật dụng linh tinh khác. Thử thách của họ là làm việc cùng nhau để chứng minh rằng một con bướm đập cánh ở một bên phòng có thể kích hoạt một cơn lốc xoáy ở phía bên kia căn phòng.

Các thành viên được chia đội để bắt đầu thảo luận việc rút các thẻ và chia sẻ các ý tưởng của họ. Sau đó, họ có thể vận dụng các kỹ năng sáng tạo, tóm lược để thiết kế, xây dựng và thử nghiệm chuỗi phản ứng đơn giản. Kế đến, mỗi đội tham gia vào xây dựng chuỗi phản ứng, thử nghiệm để ngã từ bên này sang bên kia. Sau đó, họ ráp chuỗi phản ứng của họ với của đội khác để thử lại lần nữa.giao tiếp hiệu quả là chìa khóa đảm bảo mọi thứ tuân thủ theo kế hoạch. Các đội nhận ra rằng nếu họ kết hợp các ý tưởng lại với nhau và biết cách tạo ra một kế hoạch tổng thể tốt hơn

Kết quả là gì ?

Khi thời gian được tính, chúng tôi đã thấy các rào cản đã bị phá bỏ, nụ cười và năng lương xuất hiện, Đội chơi đã tha giam gia rất nhiệt tình và giao tiếp với nhau rất tốt. Trong hai giờ, họ đến với nhau như một đội trong cuộc chơi. Họ đã hợp tác với nhau rất tốt và tạo ra một chuỗi phản ứng Chain Reaction phức tạp vào ngay lần đầu tiên.

Các đội chơi đã rất hồi hộp với sự sáng tạo của họ và kết quả đã chứng thực các lợi ích tích cực mà chương trình đã tạo ra được cho các thành viên vào ngày hôm đó. Đó cũng là một sự xác thực khác cho sức mạnh của trải nghiệm học hỏi trong môi trường thư giãn thoải mái.

Danh sách khách hàng đã thực hiện