Kingfisher Sourcing hứng khởi trong hoạt động ngoài trời

Được đăng vào {Ngày}

Công ty bán lẻ quốc tế Kingfisher Sourcing Organisation (KSO) đã tham gia vào hoạt động Breakthrough, một chuỗi các thử thách ngắn cạnh tranh sôi nổi. Được tổ chức ở ngoài trời ( có thể tổ chức trong nhà nếu cần) Breakthrough là một chuỗi ác bài tập tương tác chiến lược và cạnh trạnh nhanh đòi hỏi đội chơi phải đạt được càng nhiều điểm càng tốt trong khoảng thời gian được giao để đứng nhất bảng điểm. Người chơi đuọc chia thành các đội từ 8 - 10 người/đội và tham gia vào các hoạt động bao gồm:

Kingfisher Breakthrough challenge

Full Tilt

Một thử thách mang tính chiến lược, team sử dụng các dụng cụ và lượng nước hạn chế để làm nổi một vật thể trong thùng trong khoảng thời gian nhanh nhất. Hoạt động này đòi hỏi tư duy đột phá và suy nghĩ ra ngoài chiếc hộp để giành chiến thắng.

Next Step

Một nhiệm vụ sáng tạo yêu cầu đội chơi đứng lên trên chiếc chiếu chưa in với một ma trận vòng tròn số. Họ phải di chuyển theo màu nào số đó để nối các điểm lại với nhau. Là cơ hội tốt để phát huy kỹ năng lên kế hoạch, giải quyết vấn đề của người chơi.

Kingfisher Breakthrough challenge

Team Caterpillar

Trên đường đua, các thành trong đội sẽ mang một đôi giày lớn vào chân và phải hợp tác cùng nhau để hoàn thành cuộc chạy tiếp sức. Giữa đường họ phải qua chướng ngại vật, và thời gian trôi qua ít hay nhiều c7ngx tuỳ thuộc vào lúc đổi giày ở trạm dừng chỉ định.

Kingfisher Breakthrough challenge

Ballista

Một thử thách về xây dựng mang tính sáng tạo, yêu cầu các đội chơi làm một chiếc ná thời trung cổ bằng tre, ruột xe đạp và dây. Họ phải đốt cháy moitj quả bóng đặc biệt và ném cho các thành viên đội khác bắt. Mỗi lượt bắt thành công sẽ được cộng thêm điểm.

Finally all points are tallied and prizes are awarded for first, second and third places.

Cuối cùng là trao quà cho ba đội nhất, nhì và ba.

“Breakthrough là một phần tuyệt vời trong bất chương trình hội nghị nào của team cũng như tạo cơ hội cho các thành viên ra ngoài và tranh tài cùng nhau

Mr Valery Cussenot, General Manager, KSO Hong Kong

Danh sách khách hàng đã thực hiện