Giới thiệu

Catalyst Việt Nam hoạt động dưới sự giám sát và điều hành bởi tập đoàn Catalyst Global.

catalyst team building vietnam

Giới thiệu Catalyst Việt Nam

Catalyst Việt Nam liên tục cập nhật và huấn luyện nhân sự của mình tại Việt Nam nhằm đem lại các sự kiện team building đúng chuẩn quốc tế. Trong hơn năm năm có mặt tại Việt Nam, chúng tôi đã phục hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước, giúp các doanh nghiệp địa phương mở ra những tư duy và góc nhìn mới về phương pháp huấn luyện nhân sự thông qua các hoạt động trò chơi.

Xem thêm

Catalyst Global World Map 2022

Giới thiệu về Catalyst Global

Catalyst Global là nơi hội tụ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức các chương trình team building doanh nghiệp. Với hơn 150 sản phẩm team building liên tục được cải tiến, mang lại lợi ích phát triển nhân sự cho các doanh nghiệp khắp nơi trên thế giới. Thông qua hệ thống Catalyst khắp nơi, các sản phẩm team building do Catalyst phát mình ra đã đến với cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu. Tại Việt Nam, Công ty TNHH Catalyst Việt Nam được Catalyst thành lập chính thức để độc quyền khai thác, phát triển và mang sản phẩm team building của Catalyst Global đến với cộng đồng doanh nhân Việt.

Xem thêm

Catalyst Team Building Network

Hệ thống Catalyst Team Building

Catalyst Việt Nam tự hào là một thành viên của hệ thống Catalyst Team Building có hơn 50 đơn vị đại diện trên hơn 90 quốc gia. Chúng tôi hợp tác cùng nhau cùng chia sẻ kinh nghiệm đạt được để cung cấp các chương trình team building chất lượng cao trên khắp thế giới.

Xem thêm

b1g1 study tour

Trách nhiệm với cộng đồng - Catalyst Việt Nam

Là một thành viên của hệ thống Catalyst và đối tác lâu dài với sáng kiến từ thiện trên toàn cầu, Buy1GIVE1 cho phép Catalyst Việt Nam mang đến khác biệt cho con người, cộng đồng cần đến họ. Đối với mỗi người tham gia vào chương trình team building của Catalyst Việt Nam, B1G1 như thể họ đang tham gia vào một một tổ chức phi lợi nhuận chia sẻ với cộng đồng.

Xem thêm