Giới thiệu

Catalyst Team Building được đưa vào hoạt động ở Việt Nam với giấy phép độc quyền của Rubik Asia,

catalyst team building vietnam

Giới thiệu về Catalyst Việt Nam

Catalyst Team Building được đưa vào hoạt động ở Việt Nam với giấy phép độc quyền của Rubik Asia, một doanh nghiệp có từ lâu đời và được đánh giá cao ở thành phố Hồ Chí Minh với mục đích cung cấp những chương trình xây dựng đội ngũ và sự kiện đoàn thể tốt nhất tại Việt Nam.

Xem thêm

Catalyst Global

Giới thiệu về Catalyst Toàn Cầu

Catalyst Toàn Cầu là những người khởi xướng hoạt động xây dựng đội ngũ đoàn thể. Là một doanh nghiệp đạt giải thưởng và được thành lập hơn 25 năm, Catalyst Toàn Cầu dùng năng lực thiết kế trò chơi thông minh để tác động tích cực đến văn hóa đội nhóm với kết quả lâu dài.

Xem thêm

catalyst network

Mạng lưới Catalyst Team Building

Là mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ xây dựng đội ngũ lớn nhất khắp 40 khu vực trên thế giới. Chúng tôi có một mục tiêu chung mạnh mẽ, hợp tác trong việc cung cấp sự kiện, chiến lược bán hàng và tiếp thị, lời giới thiệu từ khách hàng và hơn thế nữa. Cùng nhau chúng tôi có thể mang lại những chương trình xây dựng đội ngũ chất lượng cao đến bất kỳ nơi nào trên hành tinh.

Xem thêm

haka action catalyst teambuilding

Tin tức Mạng lưới Catalyst Toàn Cầu

Theo dõi tin tức toàn cầu mới nhất từ mạng lưới các công ty xây dựng đội ngũ lớn nhất thế giới, Mạng lưới Catalyst Team Building.

Xem thêm

b1g1 study tour

B1G1 - Vì Những Điều Tốt Đẹp

Hợp tác song phương trọn đời của Catalyst với những Sáng kiến Sẻ chia Toàn cầu, mua 1 trao đi 1 (hoặc B1G1) cho phép chúng ta tạo ra sự khác biệt thực sự đến những người mà chúng ta hiếm có cơ hội gặp mặt. B1G1 là một tổ chức kinh doanh xã hội và tổ chức phi lợi nhuận với nhiệm vụ tạo ra một thế giới đầy sự sẻ chia.

Xem thêm