Giới thiệu

Catalyst Team Building được đưa vào hoạt động ở Việt Nam với giấy phép độc quyền của Rubik Asia,

catalyst team building vietnam

Giới thiệu về Catalyst Việt Nam

Catalyst Team Building được cấp phép tại Việt Nam và được điều hành bởi Rubik Asia, là công ty team building hàng đầu tại Việt Nam

Xem thêm

Catalyst Global World Map 2022

Giới thiệu về Catalyst Global

Catalyst Global là người khởi tạo của hoạt động team building tập thể, nhà thiết kế hoạt động team building hàng đầu với 140 chương trình hấp dẫn. Các chương trình được phân phối trên toàn thế giới bởi các thành viên trong hệ thống Catalyst Team Building. Catalyst Việt Nam được cấp phép độc quyền để bán và tổ chức các chương trình Catalyst team building tại Việt Nam.

Xem thêm

Catalyst Team Building Network

Hệ thống Catalyst Team Building

Catalyst Việt Nam tự hào là một thành viên của hệ thống Catalyst Team Building có hơn 50 đơn vị đại diện trên hơn 90 quốc gia. Chúng tôi hợp tác cùng nhau cùng chia sẻ kinh nghiệm đạt được để cung cấp các chương trình team building chất lượng cao trên khắp thế giới.

Xem thêm

b1g1 study tour

Trách nhiệm với cộng đồng - Catalyst Việt Nam

Là một thành viên của hệ thống Catalyst và đối tác lâu dài với sáng kiến từ thiện trên toàn cầu, Buy1GIVE1 cho phép Catalyst Việt Nam mang đến khác biệt cho con người, cộng đồng cần đến họ. Đối với mỗi người tham gia vào chương trình team building của Catalyst Việt Nam, B1G1 như thể họ đang tham gia vào một một tổ chức phi lợi nhuận chia sẻ với cộng đồng.

Xem thêm