catalyst team building vietnam

Giới thiệu về Catalyst Việt Nam

Catalyst Team Building được cấp phép tại Việt Nam và được điều hành bởi Rubik Asia, là công ty team building hàng đầu tại Việt Nam

Về Chúng Tôi

Catalyst Team building được đưa vào Việt Nam hoạt động dưới sự quản lý độc quyền của Rubik Asia một doanh nghiệp được đánh giá cao trong lĩnh vực team building, Tầm nhìn của Rubik Asia là mang đến sự thay đổi đột phá cho nguồn nhân sự thông qua các hoạt động của Team building.

Thông qua sự các hoạt động team building mang tính tương tác và khuyến khích nhân sự tham gia vào nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho nhân sự các công ty. Chúng tôi tự hào về khả năng đảm bảo bạn có thể đạt được ROI thông qua lập kế hoạch, thiết kế và tổ chức các hoạt động team building phù hợp với các yêu cầu của khách hàng và đạt được các lợi ích dài lâu.Đồng thời, chúng tôi luôn tìm kiếm và đưa ra các ý tưởng và chủ đề tích hợp công nghệ tiên tiến phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đó cũng là động lực và sứ mệnh để chúng tôi làm việc hằng ngày.

Chúng tôi lắng nghe mong muốn từ các khách hàng và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất dành cho họ và các chuyên gia hướng dẫn giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo họ có một ngày đáng nhớ cùng với lợi ích đạt được lâu dài trong tương lai.

Vì sao bạn nên chọn Catalyst?

Catalyst Global được công nhận như một công ty hàng đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp đột phá để xây dựng đội nhóm của doanh nghiệp. Các chương trình của Catalyst đã giành được các danh hiệu theo các tiêu chí đánh giá về tính đột phá, độc đáo và chất lượng phục vụ.

Catalyst Portfolio

Chúng tôi có một Portfolio ấn tượng của kho hoạt động team building cùng khả năng đáp ứng mọi mong đợi từ khách hàng.

Chất lượng phục vụ hàng đầu

Chúng tôi luôn chú ý đến từng chi nhỏ trong từng chương trình mà chúng tôi thực hiện cho khách hàng nhằm đảm bảo cũng như nâng cao các tiêu chí về chất lượng phục vụ của hệ thống Catalyst.

Chương trình tham khảo và ý kiến từ khách hàng Hãy xem các chia sẻ của khách hàng về Catalyst cũng những lợi ích của họ đã đạt được sau sự kiện Hoạt động team building Các chương trình từ Catalyst luôn được các thành viên thực dựa theo các tiêu chí khắt khe từ hệ thống toàn cầu nhằm đảm bảo tất cả các khách hàng luôn nhận được chất lượng phục vụ tương đồng và tốt nhất.

Tương tác khách hàng

Sứ mệnh của chúng tôi là truyền cảm hứng tích cực đến khách hàng của mình từ đó giúp họ đạt được sự thay đổi mang tính tích cực trong doanh nghiệp.

hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế chương trình dành riêng cho doanh nghiệp của bạn. Liên hệ.

Liên hệ với Catalyst tại Việt Nam

Catalyst Việt Nam