Giới thiệu về Catalyst Toàn Cầu

Giới thiệu Catalyst Toàn Cầu

Năm 2014, 1725 chương trình xây dựng nhóm của Catalyst đã được thực hiện bởi 145.357 người tham gia trên toàn thế giới. Thành công này đến từ:

Những tiêu chuẩn cao phù hợp trong sản phẩm và cung cấp trên toàn thế giới

Catalyst Toàn Cầu đánh giá cao chất lượng sản phẩm của họ với cách thức bán và phân phối sản phẩm chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu độc nhất của từng khách hàng. Catalyst Toàn Cầu triển khai các chương trình đào tạo toàn diện đang phát triển cho các mạng lưới đối tác nhằm đảm bảo tối ưu việc bán và phân phối các chương trình xây dựng nhóm mà Catalyst đang duy trì. Các đối tác Mạng lưới Xây dựng Nhóm của Catalyst chia sẻ kiến thức và thực hành thường nhật tốt nhất trên diễn đàn nội bộ và họp hàng năm tại khu vực và các hội nghị toàn cầu cùng với cuộc họp mặt trực tiếp.

Cung cấp Sản phẩm Toàn cầu

Mạng lưới Xây dựng Nhóm của Catalyst hiện nay là lớn nhất trên thế giới. Với các đại diện ở hơn 90 quốc gia trên thế giới, Catalyst có kiến thức địa phương và chuyên môn về khu vực của bạn. Vì vậy, cho dù bạn yêu cầu một loạt các sự kiện trên khắp khu vực hoặc một sự kiện riêng lẻ trên thế giới thì xây dựng nhóm của Catalyst vẫn có thể cung cấp cho bạn. Catalyst hiểu nhu cầu của các tổ chức đa quốc gia về việc cung cấp các chương trình phù hợp cho toàn thế giới cùng với sự phân phối cho các văn phòng, thiết bị và nhân sự trên khắp thế giới, Catalyst có thể đảm bảo sản phẩm được cung cấp với giá cả cạnh tranh mà không ảnh hưởng đến tiêu chuẩn.

Phát triển Sản phẩm Sáng tạo

Catalyst Toàn Cầu tạo ra những sản phẩm xây dựng nhóm cải tiến và sáng tạo thông qua việc nghiên cứu và phát triển sâu rộng. Catalyst Toàn Cầu quan tâm sâu sắc đến các xu hướng hiện nay về tâm lý thúc đẩy và đặc biệt chú ý tới các kỹ thuật đã được chứng minh để tạo ra sự thay đổi thực sự cho doanh nghiệp và áp dụng khoa học này vào sự phát triển các trò chơi của họ. Họ liên tục khám phá ra cách mà họ có thể sử dụng công nghệ trong việc tạo ra sản phẩm. Với danh mục sản phẩm đang phát triển được hỗ trợ bởi một số sản phẩm xây dựng nhóm lâu năm, đáng tin cậy và đã được thử nghiệm thì xây dựng nhóm của Catalyst tự hào bởi chuỗi khách hàng lớn thường tìm đến Catalyst để tăng cường sự năng động của nhóm.

Đó là lý do tại sao xây dựng nhóm của Catalyst là mạng lưới lớn nhất của loại hình cung cấp sản phẩm xây dựng nhóm tốt nhất theo tiêu chuẩn phù hợp toàn cầu.

Xây dựng Nhóm của CatalystCatalyst đại diện cho sự thay đổi lâu dài của các tổ chức trên toàn thế giới