Flat Out Formula One

Các nhóm dựng và thi đấu trên những chiếc xe đua F

2 - 3 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Cạnh tranh/Hợp tác
16 - Không giới hạn

Giới thiệu

Đưa nhóm của bạn vào chương trình TOP GEAR trong trải nghiệm hoàn toàn độc đáo này. Đua Hết Tốc Lực — Công Thức 1 sẽ kiểm tra các kỹ năng giao tiếp, cộng tác và xoay xở của nhóm bạn trong khi dựng bộ mô hình cuối cùng — một chiếc xe đua Công Thức 1 gần như bằng với xe thật! Sử dụng quỹ thời gian một cách hiệu quả là điều quan trọng nhất đối với nhóm của bạn và tất cả các nhóm khác. Làm việc từ những kế hoạch dựng chi tiết, mỗi nhóm Công Thức 1 phải tập hợp các kỹ năng tập thể để biến bộ vật liệu "dẹp phẳng" thành chiếc xe điều khiển bằng bìa cứng và cùng lúc tạo ra mã lực bằng sức người nhằm mục đích đồng bộ hóa hoàn hảo. Cuối cùng, thời khắc cho giải Grand Prix cũng đến và tất cả những nỗ lực của nhóm sẽ kết thúc trong ánh sáng lung linh của đèn flash, tất cả các nhóm sẽ thi đấu để giành cờ!

Lợi ích

Chỉ với việc chia nhóm thành các nhóm nhỏ và cùng hoạt động song song, việc sáng tạo đáng kinh ngạc của Đua Hết Tốc Lực F1 đã có thể đạt được. Với sự hiểu biết tốt về mục tiêu cuối cùng, dự án phức tạp này có thể được chia nhỏ ra để giữ cho cả nhóm làm việc hiệu quả và có năng suất cao, cùng với nỗ lực của tất cả mọi người là rất cần thiết để thành công trong việc chế tạo. Có rất nhiều sáng tạo với "chi tiết nhỏ" của những chiếc xe, và việc luyện tập làm nên sự hoàn hảo bởi thắng hay thua trong cuộc đua cuối cùng được quyết định ngay tại điểm dừng.

Lợi ích CSR

Có rất nhiều cách để bạn có thể sử dụng Đua Hết Tốc Lực: Công Thức 1 trong việc quảng bá cho tổ chức từ thiện yêu thích của bạn. Sau đây là một số ví dụ:

Gần đây, Catalyst Team Building Úc đã tạo điều kiện thuận lợi cho Đua Hết Tốc Lực F1 với sự phát triển Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Trước sự kiện, tất cả các nhóm đã được chọn cho mình một tổ chức từ thiện. Trong suốt hoạt động, các nhóm sẽ đặt tên chiếc xe với những trang trí biểu thị tổ chức từ thiện của họ. Sau đó, các nhóm thi đấu giành tiền thưởng để góp cho tổ chức từ thiện mà họ đã chọn. Tất cả các nhóm đều sẽ quyên góp cho tổ chức từ thiện của mình dù về nhất hay đứng chót! Vào cuối chương trình, khách hàng đã làm chúng tôi ngạc nhiên bằng cách nhân đôi số tiền quyên góp! Thật là ấn tượng!

Nhân viên đến từ công ty bánh ngọt , Sara Lee đã tham gia vào chương trình Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp tập trung vào Đua Hết Tốc Lực F1. Họ đã mời trẻ em từ một học viện gần đó đến tham gia vào hoạt động bằng cách giúp chế tạo và trang trí những chiếc xe. Trong suốt cuộc đua chung kết, một đứa trẻ đã được mời ngồi cùng với tài xế và theo dõi cuộc đua! Không cần phải nói, các bé đã có khoảng thời gian tuyệt vời, và Sara Lee cực kỳ thích thú nên họ đã mua lại chiếc xe về nhất để mang về trưng bày tại trụ sở chính công ty và ủng hộ số tiền cho quỹ từ thiện dành cho trẻ em. Các bé đã ký tên vào chiếc xe với những lời nhắn "cảm ơn" ngắn và tất cả tên của những người tham gia. Chiến thắng! Chiến thắng! Dành cho tất cả.

Một đối tác khác của Catalyst Toàn Cầu đã tặng Đua Hết Tốc Lực F1 cho một trường học. Các bé đã nhận được những lợi ích giáo dục của thử thách sôi động này trong khi gây quỹ cho trường của mình. Trước sự kiện, mỗi nhóm được giao nhiệm vụ tìm kiếm nhà tài trợ cho chiếc xe đua F1 của họ. Xây dựng tính cách cho những người dám nghĩ dám làm trong những năm hình thành nhân cách của họ. 

Related Testimonial

Nhân viên của bạn đã hoàn thành xuất sắc công việc và đã làm cho sự kiện Cuộc Đua F1 của chúng tôi sôi động! Làm tốt lắm & cố lên!

Carrier Transicold

Yêu cầu báo giá