Impact

Cùng đội nhóm của bạn hành động hướng đến một tương lai bền vững.

1 - 2 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Hợp tác
4 - Không giới hạn

Giới thiệu

IMPACT là một hoạt động team building có nền tảng là một ứng dụng, người chơi có thể chơi trực tiếp tại thực địa, từ xa hay trong tình huống kết hợp nhiều đội chơi ở những địa điểm khác nhau. Tập trung vào sự cho đi, Impact thật sự đã để lại dấu ấn trên toàn thế giới vì trực tiếp tác động đến 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc (SDGs). Đây là một hoạt động team building cực kỳ hấp dẫn được thiết kế để hiểu rõ bản kế hoạch chi tiết hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn. Đầu tiên, người tham gia được nghe giới thiệu sơ lược về SDGs, sau đó sẽ nhận được một máy tính bảng để bắt đầu tạo ra những tác động thực sự. Các đội chơi chinh phục từng cấp độ bằng cách hoàn thành một chuỗi các thử thách, mỗi thử thách sẽ liên quan đến một SDGs ( Xóa nghèo, Không còn nạn đói, Hành động về khí hậu,..). Có những nhiệm vụ về trí tuệ, thể chất, hành động và một vài thử thách ở cấp độ khó. Ứng dụng sẽ hướng dẫn các đội chơi vượt qua các thử thách bằng cách gửi kết quả của họ để nhận điểm và leo lên bảng xếp hạng, đồng thời người chơi sẽ nhận được thêm kiến thức về các mục tiêu SDGs và tạo nên một tương lai bền vững hơn cho tất cả chúng ta.

Lợi ích

Các thành viên sẽ làm việc cùng nhau để hiểu rõ trò chơi và phát triển một chiến lược nhóm đột phá. Người chơi học được rằng tư duy đổi mới và giao tiếp hiệu quả sẽ giúp họ cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng. Kỹ năng lắng nghe và nói lên ý kiến của mình sẽ giúp họ hoàn thành các thử thách một cách thành công. Niềm tin bắt đầu được xây dựng khi các nhóm học cách đánh giá cao sự đa dạng về thế mạnh của mỗi người và làm việc để hướng đến một mục tiêu chung lớn hơn: làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

IMPACT là một hoạt động cực kỳ vui! Khơi dậy sự thích thú và gắn bó ở các đội. Quan trọng nhất là người tham gia đã có thêm kiến thức về các mục tiêu SDGs và biết cách cải thiện cuộc sống của mình để tạo nên một tương lai tốt hơn cho tất cả.

Lợi ích CSR

Trong hoạt động này, đội chơi có thể tạo ra những tác động thông qua tổ chức từ thiện, B1G1. B1G1 có 3 gói SDGs chính: Kinh tế năng động, Xã hội tươi đẹp và Trái Đất xanh, đã bao gồm 17 mục tiêu SDGs. Trong suốt sự kiện, các khoản quyên góp được thực hiện để đảm bảo các nguyên nhân được tác động và người tham dự tạo ra một tương lại bền vững hơn.

together apartTừ xa - Đội nhóm kết hợp - Đa vị trí

Hoạt động này được thiết kế để có thể chơi trực tiếp tại thực địa, từ xa, đội nhóm kết hợp và các nhóm ở những vị trí khác nhau. Nếu đội của bạn làm việc ở nhà, tại các địa điểm văn phòng khác nhau hoặc ở quốc gia khác, hãy hỏi chúng tôi về phiên bản từ xa hoặc đội nhóm kết hợp cho hoạt động này. Hãy liên hệ để tìm hiểu cách chúng tôi tùy chỉnh những trải nghiệm này cho đội ngũ của bạn.

Yêu cầu báo giá