Đền đáp

Các hoạt động nghĩa vụ xã hội của công ty có lợi cho cả người nhận và người cho

social responsibility giving back

Khi một nhóm hay tổ chức cùng sẻ chia sẽ mang lại tác động to lớn hơn từng cá nhân. Mối liên hệ lâu bền có thể được tạo nên giữa những tổ chức một cách không vụ lợi dù ở trong cộng đồng hay ngoài xã hội. Sự cho đi tạo ảnh hưởng rất lớn cho cả người cho lẫn người nhận. Nghiên cứu cho thấy rằng con người được lợi về cả mặt tinh thần lẫn thể chất khi chia sẻ hay làm tình nguyện. Mối liên kết xã hội giúp biến các cử chỉ rộng lượng thành cảm xúc tích cực cho người cho đi. Trao tặng trên tư cách là một tập thể, chứ không phải cá nhân, mang đến niềm hạnh phúc mãnh liệt nhất cho người trao. Chỉ số hạnh phúc cao của nhân viên ảnh hưởng mật thiết đến sự hứa hẹn và hiệu quả trong công việc. Rất nhiều các cá nhân đã tham gia những chương trình này vẫn tiếp tục gia nhập vào các tổ chức thiện nguyện hoặc tập thói quen ban phát do kết quả của những cảm xúc tích cực mạnh mẽ đó.

Khi tham gia vào một chương trình thiện nguyện có tổ chức thường có phần học hỏi và ràng buộc trên tư cách một tập thể. Khoa học đã chỉ ra rằng các hoạt động tình nguyện được xây dựng bài bản có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp bằng cách giảm các khoản phí đào tạo và phát triển.

Catalyst có một số hoạt động trong đó có một loạt các kết quả của các hoạt động team-building hiệu quả với kết quả bổ sung của việc sẻ chia tập thể. Liên kết của chúng tôi với mạng chia sẻ xã hội M1T1 cho bạn lựa chọn giữa một số dự án về việc nên đóng góp vào cái gì. Hay một cách khác, hãy chọn một hội từ thiện hoặc một tổ chức cộng đồng trong địa phương và kéo các nhân viên vào việc quyết định họ sẽ đóng góp vào đâu để khuyến khích sự toàn tâm toàn ý vào dự án. Hãy xem qua những hoạt động team building linh hoạt này và làm chủ khả năng chia sẻ vì lợi ích của nhóm.

Bạn còn đang băn khoăn hay đây không phải là thứ bạn đang tìm kiếm? Hãy liên hệ với chúng tôi.

Các chương trình phổ biến.
Cần hỗ trợ tư vấn? Lựa chọn khác?

Liên hệ

Related Articles