Building A Dream

Làm một chiếc xe đạp & giúp đỡ trẻ em trong hoàn cảnh khó khăn

2 - 3 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Hợp tác
24 - 200

Giới thiệu

Các nhóm sẽ giải các vấn đề vui nhộn và năng động như xử lý các thách thức và câu đố để "kiếm" các vật dụng và các phần của xe đạp về cho đội của mình. Khi đội có đầy đủ công cụ, họ bắt đầu nhiệm vụ khó khăn là lắp ráp một cách hiệu quả để tạo ra các loại xe đạp khác nhau trong một khoản thời gian giới hạn. Tiêu chuẩn chất lượng khắt khe được đặt lên với sự giám sát quản lý chất lượng kỹ càng.

Khi hạn chót đến gần, các đội sẽ đưa sản phẩm của mình lăn bánh đến "vạch xuất phát" để chuẩn bị trình bày sản phẩm của họ với một bài quảng cáo ngắn đến với các đội khác, những người thay mặt cho khác hàng của họ.

Lợi ích

Một sự kiện nhóm đặc biệt khiến việc học tập có ấn tượng mạnh và những trải nghiệm sẻ chia được đọng lại lâu dài. Nhóm sẽ học được cách từ thi đua với các nhóm khác đến cộng tác - chia sẻ trang bị, công cụ, kinh nghiệm tốt nhất, chuyên môn và các nguồn lực - phát triển một mục tiêu chung là tạo ra số xe đạp nhiều nhất có thể từ nguồn tài nguyên sẵn có.

Lợi ích CSR

Những chiếc xe đạp được ra đời sẽ được quyên tặng cho các nhà trẻ được chọn trước nhằm mang đến niềm vui cho người nhận cũng như sự hài lòng cho chính những người tạo ra chúng..

Related Testimonial

Nhân viên của chúng tôi nhanh chóng nhận ra rằng hoạt động này thực sự có có hiệu ứng dây chuyền. Họ ép bản thân để đạt được kết quả xuất sắc trong một khoảng thời gian nhất định. Với những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt, nhân viên của chúng tôi thể hiện rằng họ đang tạo nên sự khác biệt.

AIA Group

Yêu cầu báo giá