Quản lý đội nhóm

Triển khai tầm nhìn một cách hiệu quả và thành công.

managing teams

Các nhà quản lý chịu trách nhiệm đảm bảo tầm nhìn được triển khai hiệu quả và thành công. Công việc quản lý luôn gắn với các nhà lãnh đạo - người có vai trò truyền cảm hứng cho mọi người hướng tới tầm nhìn. Những nhà quản lý tuyệt vời thể hiện khả năng lãnh đạo và uy quyền của mình đồng thời nhận được sự tôn trọng từ đội nhóm thông qua hành vi chuyên nghiệp và sự cam kết trong công việc của mình.

Tạo chìa khóa đi đến thành công. Đưa ra tầm nhìn rõ ràng đối với những vai trò và trách nhiệm cần thiết để khiến đội nhóm hoạt động hiệu quả, đồng thời xác định loại tính cách phù hợp với mỗi vai trò đó cũng rất quan trọng. Những nhà quản lý giỏi biết rõ về các cá nhân trong nhóm của mình và biết cách thúc đẩy từng cá nhân để họ làm việc cùng nhau một cách hiệu quả, qua đó xây dựng các mối quan hệ làm việc tích cực.

Người quản lý hiệu quả duy trì tốt sự giao tiếp của mình với nhóm, đề ra những mục tiêu và thời hạn rõ ràng. Họ khuyến khích sự sáng tạo trong tầm kiểm soát cũng như khuyến khích sự phản hồi nhằm có thể tư duy lớn hơn. Họ lắng nghe và đặt câu hỏi. Điều này đặc biệt cần thiết khi quản lý nhóm từ xa. Những nhà lãnh đạo tốt ghi nhận các lĩnh vực mà họ đang tự mình làm việc theo hướng cải tiến và qua đó phát triển một môi trường đổi mới và ưu tú trong nhóm.

Các chương trình xây dựng nhóm hiệu quả là một phần quan trọng của việc quản lý nhóm. Người quản lý nên tạo cơ hội cho nhóm của họ được cười, chơi và học hỏi cùng nhau. Các hoạt động xây dựng đội ngũ được lựa chọn cẩn thận có thể giúp các thành viên trong nhóm cảm nhận được giá trị của bản thân và phát triển hơn nữa các mối quan hệ tích cực trong nhóm. Dưới đây là các trò chơi kinh doanh và các hoạt động xây dựng nhóm gắn kết đội nhóm với nhau phổ biến nhất của Catalyst cho bạn lựa chọn. Bạn có cần sự giúp đỡ khi quyết định? Bạn muốn tìm một điều gì đó khác biệt? Hãy liên lạc với chúng tôi.

Các chương trình phổ biến.
Cần hỗ trợ tư vấn? Lựa chọn khác?

Liên hệ

Related Articles