Nhân sự và sự trải nghiệm các game tương tác kinh doanh

Được đăng vào {Ngày}

Vì sao các công ty nên để nhân sự của mình trải nghiệm nhiều hoạt động ngoài công việc

Các hoạt động sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu quả làm việc của nhân sự, bởi vì thông qua thời gian đó mọi người sẽ thấu hiểu nhau hơn và theo đó mối quan hệ họ cũng trở nên tốt hơn, biết nhiều về nhau hơn, và tin tưởng nhau hơn

The Tree of Life Experiential Business Game

Bạn lo ngại vấn điều gì ?

Cũng không khó hiểu, vào trước lúc các sự kiện diễn ra, chúng ta thường có tâm lý lo lắng về kết quả mà hoạt động mang lại có như mong đợi không. Lo lắng người chơi có hào hứng tham gia vào không ? mọi người có dùng tâm lý hợp tác để tương tác với nhau không ? hoạt động có truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp không, lợi ích mà các hoạt động có giúp ích cho người chơi sau này không ?

Lấy ví một hoạt động mà chúng tôi đã thực hiện cho nhóm khách khoảng 150 khách đến từ các Châu Lục, chúng tôi đã rất lo lắng vì phải sử dụng hoàn toàn bằng tiếng anh để chạy chương trình, nhưng thực tế là những lo lắng của chúng tôi đã được xóa bỏ. Lúc bắt đầu, mọi thứ bắt đầu hơi chậm chạm, nhưng không lâu sau đó, bầu không khí đã được làm nóng lên khi mọi người bắt đầu di chuyển xung quanh, mang theo các tấm thẻ và thu thập thông tin. Mỗi bàn thực hiện theo chiến lược của mình theo và dĩ nhiên nhưng những nhân sự có tiềm năng lãnh đạo cũng xuất hiện.

The Tree of Life Experiential Business Game

Vì sao nên chọn The Tree of Life?

Ngoài những thời gian ngồi làm việc căng thẳng tại văn phòng, nhân viên nên trải nghiệm thêm các hoạt động thể chất - các hoạt động thể thao đương nhiên rất có hữu ích. Nhưng với tôi, tôi sẽ đề xuất các hoạt động game tương tác vì chúng cung cấp trải nghiệm cho nhân sự, giải quyết được các vấn đề nhân sự tồn tại trong doanh nghiệp. Và tôi rất ấn tượng với điều này. hoạt động game The Tree of Life là sự kết hợp giữ các khía cạnh và các giai đoạn khác nhau mà mỗi doanh nghiệp trải qua.

Lợi ích rõ ràng nhất của hoạt động The Tree of Life là giúp nhân sự găn kết lại với nhau và tập trung vào việc đạt được các mục tiêu đã đề ra, đồng thời năng lực và kỹ năng lãnh đạo cũng được bộc lộ. Mọi người dồn tâm trí vào vai trò của mình, năng lượng tích cực lan tỏa xung quanh không những trong căn phòng mà còn duy trì vào lúc sau khi hoạt động kết thúc.Năng lượng ấy tác động cuộc sống của người mang đến những thay đổi tích cực tại nơi làm việc và trong các tình huống trong cuộc sống hằng ngày.

The Tree of Life Experiential Business Game

Vậy có nên tổ chức The Tree of Life ngoài văn phòng cho nhân sự ?

Câu trả lời là hoàn toàn phù hợp. The Tree of Life đã từng được tổ chức trong một dịp hội nghị của công ty và đạt được thành công như mong đợi của khách hàng.

Chúng tôi nói thảo luận rất nhiều với khách để tìm hiểu rõ các mong muốn , các giá trị, tầm nhìn của doanh muốn đạt được thông qua trò chơi này. Sau đó, mọi thứ được lên kế hoạch tỉ mỉ cẩn thận đến từng chi tiết để mang kết quả như mong đợi.

Khách hàng đã trải nghiệm hoạt động này chia sẻ rằng: Tầm nhìn được truyền tải thông qua hoạt động này, và sau đó họ với tư cách là thành viên trong ban lãnh đạo đã trình bày trước toàn thể nhân viên tầm nhìn của doanh nghiệp mình. nhiệm vụ cuối cùng của trò chơi sau khi trải qua hết các giai đoạn, đội chơi muốn nhân đôi số điểm họ phải hoàn thành thử thách cuối cùng này, nhưng kết quả họ đã nhân ba số điểm của mình lên. Từ đó giúp họ nhận ra khi mọi người tập trung vào mục tiêu chung của mình, hiểu được thứ tự ưu tiên của các nhiệm vụ, tự tin vào bản thân mình thì chúng ta sẽ hoàn thành được mọi thứ.

Danh sách khách hàng đã thực hiện