Sự hợp tác và sáng tạo của Bank Yahav

Được đăng vào {Ngày}

Thông tin chung

Bank Yahav là công ty dẫn đầu về dịch vụ và các sản phẩm tài chính ở Israel, tìm kiếm một hoạt động team building sáng tạo cho hội nghị thường niên được tổ chức tại Royal Beach Eilat, Israel.

Mục tiêu

  • mang đến sự hấp dẫn và thú vị cho nhân sự
  • Tạo ra sự tương tác cao
  • Khuyến khích tư duy sáng tạo & đổi mới
  • Khuyến khích kỹ năng giao tiếp hiệu quả
  • Tạo ra động lực phát triển nhóm

Hoạt động trải nghiệm Blockbusters đã truyền tải thông điệp của công ty hoặc chủ đề hội nghị vào đoạn phim ngắn gây hấp dẫn thu hút sự chú ý của các nhân sự.

blockbusters creative team building activity

Ngày tổ chức sự kiện

Người chơi bước vào phòng hội nghị được trang trí giống với sân khấu Hollywood được lắp đặt đầy đủ dụng cụ và trang phục đầy màu sắc. Các đội được yêu cầu sản xuất một đoạn phim ngắn về một chủ đề cụ thể, cốt truyện rõ ràng, nhạc nền phù hợp và bối cảnh là không gian Eilat

Khi hoạt động bắt đầu, mỗi đội sẽ lên kế hoạch và tạo cốt truyện cho đoạn phim của họ, phân chia công việc và vai trò cho các thành viên. Sau đó, người chơi sẽ hóa trang theo chủ đề chọn đã chọn. 1,5 giờ sau đó, các đội bắt đầu công đoạn sản xuất phim bao gồm đạo diễn, chụp ảnh, diễn xuất, biên tập và viết kịch bản. Sau đó, các đội sẽ chỉnh sửa đoạn phim lại lần cuối cùng và trình chiếu các đoạn phim trước hội đồng giám khảo.

Sau giờ nghỉ giải lao ngắn, người chơi quay trở về phòng để dự buổi lễ trao giải Oscar, họ xem một lượt các đoạn phim ngắn của các đội với niềm phấn khích và tự hào, và công nhận sự thành công của kỹ năng làm việc nhóm. Sau đó, người chơi tiến hành bình chọn cho đoạn phim ngắn tốt nhất để trao giải cho người chiến thắng.

blockbusters oscar ceremony team building israel

Kết quả

Blockbuster là một hoạt động vui nhộn, hấp dẫn và được xem đạt được thành công lớn khi kết nối người chơi lại với nhau và học hỏi lẫn nhau bên ngoài văn phòng. Người chơi đã thể hiện thành công công của mình khi trong khoảng thời gian ngắn họ cần phải học cách nhanh chóng giao tiếp và làm việc với nhau hiệu quả. Để làm được một phim ngắn đòi hỏi tư duy sáng tạo và sử dụng tiềm năng của đội dưới áp lực thời gian để hoàn thành thử thách. Các thành viên đã tham gia từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc cho biết đó là một trải nghiệp tuyệt vời và đáng nhớ.


Danh sách khách hàng đã thực hiện