Quickfire

Nhiệm vụ sáng tạo, đòi hỏi hoạt động trí óc và sự hợp tác

30 phút - 4 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Cạnh tranh/Hợp tác
8 - Không giới hạn

Giới thiệu

Một trải nghiệm xây dựng nhóm được đảm bảo sẽ thu hút tất cả các đại diện, trong khi tạo ra những ý thức về năng lượng, sự thôi thúc và tinh thần cạnh tranh.

Sự kiện này cho phép người tham gia đưa ra cả nội dung và trình tự vận hành, đồng thời kích thích sự bùng nổ lây lan của năng lượng tích cực và tinh thần đồng đội. Được hướng dẫn bởi Challenge Menus, các nhóm sẽ phải khai thác trí thông minh và tài khéo léo để đối phó với một bộ sưu tập đáng kinh ngạc các nhiệm vụ sáng tạo, hoạt động trí óc và sự tích cực.

Mục tiêu là để vượt trội hơn và làm tốt hơn so với phe đối lập trong khi tối đa hóa điểm số. Quickfire là một sự kiện tạo ra bầu không khí đặc biệt và hoàn toàn được các thành viên điều khiển, đây chắc chắn là một cách để mọi người đều có thể tham gia.

Lợi ích

Trong Quickfire, các đội thành công là các đội làm việc hiệu quả cùng nhau để cân nhắc rủi ro và phần thưởng. Với thời gian tíc tắc, người tham gia phải diễn thuyết và cho phần còn lại của đội biết những thử thách nào họ có thể tự tin hoàn thành. Niềm tin được xây dựng khi các thử thách được hoàn thành xuất sắc và các cá nhân học được cách đánh giá cao những khả năng khác nhau của người khác. Các thử thách nhóm yêu cầu các đội sử dụng tư duy. Họ phải tận dụng kỹ năng giao tiếp hiệu quả để đi đến một chiến lược sẻ chia tập thể và sau đó nhảy vào hành động tự do. Quickfire mang đến nhiều tiếng cười! Nó sẽ đọng lại trong các đội cảm giác hân hoan và tính đoàn kết! Quan trọng nhất là các cá nhân đã có thể học được cách đánh giá cao các thế mạnh của chính mình và những kỹ năng đa dạng của những người khác trong đội của họ.

Related Testimonial

We have been focusing on team dynamics, skills and roles in our team. Quickfire was brilliant in helping people to see their own strengths and weaknesses and appreciate the same in others too. We have noticed a significant difference in the way people communicate and work with each other since the activity.

Novartis

Yêu cầu báo giá