Beat the Box

Thoát ra khỏi giới hạn của bản thân

1.5 - 2 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh/Hợp tác
15 - Không giới hạn

Giới thiệu

Tất cả bắt đầu với một thông điệp video bí mật mà trong đó một giọng nói lạnh lùng sẽ thử thách mọi người tham gia vào trò chơi. Các đội khác nhau chỉ có một khoảng thời gian được xác định trước để crack một code đặc biệt nhằm làm dừng đồng hồ đếm ngược. Để giành chiến thắng trong trò chơi, các đội phải nhập code vào một thiết bị khóa kết hợp điện tử trước khi thời gian chạm đến 0.

Công cụ hữu ích duy nhất trong phòng là hộp nhôm bị khóa của mỗi đội. Bước đầu tiên là mở hộp. Trong hộp, các đội sẽ phát hiện ra 4 vali hấp dẫn được bảo vệ bởi các thiết bị khóa kết hợp mạnh mẽ, chứa các code và bí mật cần phải được làm sáng tỏ để các đội tiến bộ.

Trong chiếc vali cuối cùng, người tham gia có thể tìm thấy các chữ cái. Nếu tất cả các chữ cái được đặt đúng thứ tự, một khẩu hiệu được cài đặt sẵn sẽ xuất hiện và code có thể được phát hiện, dừng đồng hồ đếm ngược và kết thúc trò chơi. Áp lực mạnh mẽ và đôi khi các đội sẽ nghi ngờ rằng họ sẽ chỉ có thể thành công trong cuộc sống, thể thao và kinh doanh. Một cách tiếp cận hợp lý với một cái đầu lạnh và niềm tin vào khả năng của chính mình sẽ đảm bảo thành công trong mọi tình huống. Thử thách thực sự không dễ dàng nhưng nó hoàn toàn xứng đáng vì làm cho thành công trở nên ngọt ngào hơn và giá trị hơn.

Lợi ích

Một trong những điều quan trọng nhất trong suốt trò chơi là người tham gia có thể sử dụng và kết hợp các kỹ năng khác nhau của họ và phát triển các giải pháp sáng tạo. Một phần làm cho "Đánh Bại Chiếc Hộp" thú vị hơn là, cuối cùng tất cả các đội phải hợp tác vì họ phải liên kết tất cả các đầu mối lại với nhau để có được đáp án đúng. Tất cả ở đây là làm việc nhóm và tư duy hợp tác.

Related Testimonial

Đánh Bại Chiếc Hộp là một chương trình xây dựng đội ngũ kỳ thú và mới mẻ nhằm kích thích óc sáng tạo, tinh thần đoàn kết và sự hứng khởi cao độ trong nhóm. Nó lấp đầy người chơi với adrenaline tích cực và tạo môi trường hoàn hảo để vui chơi, cùng với đó là những hoạt động đầy tìm năng, được sử dụng như một công cụ học tập sẵn có. Và thực sự rất đáng để thử.

Eglė Rosenaitė
Wrigley Baltics

Yêu cầu báo giá