Các đội ở Nam Phi đã phá kỷ lục thế giới Beat the Box

Được đăng vào {Ngày}

Trong tháng Hai, các đội từ DStv Digital Media đã phá vỡ kỷ lục hiện tại, đánh bại hơn 600 đội trên toàn thế giới. Dream Team Catalyst đã sử dụng Beat the Box 6 lần trong 15 và 16 tháng Hai.

Trong ngày đầu tiên, tất cả mọi người đã ngạc nhiên khi Đội 2 đã phá vỡ kỷ lục hiện tại của thế giới. Nhưng kỷ lục này chỉ giữ được ít hơn 24 tiếng vì trong ngày thứ 2, Đội 5 đã phá vỡ kỷ lục của họ để trở thành những nhà vô địch World Beat the Box mới với thời gian nhanh nhất được thiết lập so với các kỷ lục trong tháng 1 năm 2016. Những người hướng dẫn của Dream Team Catalyst đã tự hào về những người tham gia vì khả năng nhanh chóng nhận ra tầm quan trọng của việc cộng tác trong trò chơi mang tính cạnh tranh này và quan trọng hơn là sau đó họ đã nghĩ ra và thực thi một kế hoạch hoàn hảo để chia sẻ kiến thức và tập hợp được sức mạnh của tất cả 22 thành viên trong đội.

Beat the Box là một trò chơi xây dựng nhóm, trong đó các đội kết hợp các kỹ năng khác nhau của họ để hoàn thành một loạt những thách thức, trò chơi, câu đố, các vấn đề về tư duy logic và các hoạt động, phát triển các giải pháp sáng tạo để giải mã. Để giành chiến thắng họ phải nhập mã từ một bàn phím không dây và mở khóa hộp trước khi hết thời gian! Beat the Box đã du nhập vào thị trường từ năm 2016, được phân phối thông qua mạng lưới xây dựng nhóm Catalyst Global. Nó nhanh chóng trở nên phổ biến trên khắp 52 quốc gia đại diện của mạng Catalyst Global.

Nó đã nắm bắt được trí tưởng tượng của các tổ chức trên toàn thế giới và sự cạnh tranh đang ngày càng khốc liệt! Các quy tắc nghiêm ngặt đã được thông qua để đảm bảo điểm số được chấm và ghi chép một cách chính xác. Điểm chuẩn mới hiện nay được thiết lập bởi DStv Digital Media thật đáng kinh ngạc với 55 phút 30 giây. Với hàng trăm đội đến từ 6 châu lục tham gia vào sự kiện xây dựng nhóm phổ biến này, thì không biết kỷ lục này có thể giữ được bao lâu? Có thể ít hơn 55 phút không?

Chương trình với DStv Digital Media là một phần của chương trình đào tạo và xây dựng nhóm được bắt đầu vào năm 2016. Chương trình được thiết kế độc đáo bởi Dream Team Catalyst, Nam Phi được tư vấn chặt chẽ với DStv Digital Media, đảm bảo mang lại kết quả lâu dài và đáng nhớ sau khi các hoạt động đã hoàn thành. Chương trình khởi động vào tháng Chín năm ngoái với Orchestate! Một chương trình xây dựng nhóm bổ ích và hấp dẫn khác từ bộ sản phẩm của Catalyst Global, trong đó các cá nhân tụ họp lại trong vòng chưa đầy 2 giờ và chơi như một dàn nhạc. Hạnh phúc vỡ òa của sự hợp tác thể hiện trên khuôn mặt của những người tham gia trong video mang lại những giọt nước mắt trên đôi mắt của bạn! Trong phần tiếp theo của chương trình, các đội từ DStv Digital Media đã tham gia các hội thảo FreshBiz, đào tạo dựa vào trò chơi nhằm phát triển tư duy kinh doanh. FreshBiz được phân phối qua mạng Catalyst Global đã được phân phối tới hơn 50.000 người tham gia hội thảo tại 20 quốc gia với những thành công lớn.

DStv Digital Media được xếp hạng là một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu ở Châu Phi. Để duy trì danh tiếng là một nơi tuyệt vời để làm việc, trong hơn 25 năm qua, Dream Team Catalyst đã cho ra đời các chương trình đào tạo và xây dựng nhóm thú vị, hấp dẫn để xây dựng sự tin tưởng, hợp tác và truyền thông để nâng cao hạnh phúc trong công việc cho các cá nhân và các kết quả tuyệt vời cho các doanh nghiệp.

Danh sách khách hàng đã thực hiện