Escape the Mob

Trò Chơi Tương Tác Vui Nhộn

1 - 2 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Cạnh tranh/Hợp tác
12 - Không giới hạn

Giới thiệu

Thoát Khỏi Đám Đông bắt đầu bằng một video bí mật buộc tội các đội trong một vụ cướp hoàn hảo. Họ đã ở sai chỗ vào sai thời điểm. Các đội có một khoảng thời gian giới hạn để làm rõ câu chuyện của họ và xác định thời gian chính xác họ đã ở đâu vào đêm xảy ra vụ cướp. Và, nếu họ có thể xác định được người đã đánh cắp những viên kim cương, họ chắc chắn sẽ được cho qua.

Mỗi đội có một túi các vật phẩm từ đêm xảy ra vụ cướp, những thứ này sẽ giúp họ trong Cuộc điều tra của mình. Các đội sau đó sẽ bắt đầu cuộc đua kỳ thú của mình để giải mã những bí ẩn và Thoát Khỏi Đám Đông. Ứng dụng Đội Điều Tra sẽ hướng dẫn họ đến các trạm kiểm soát nơi họ hoàn thành nhiều hình ảnh, video, các câu hỏi bí mật và các câu đố bị tráo đổi ký tự, sẽ giúp họ tìm ra các manh mối cho lời giải cuối cùng. Những thử thách có thể rút ra từ các cuộc điều tra mới nhất theo phong cách Truy Tìm Lối Thoát bao gồm các ám hiệu, câu đố, tìm kiếm các đối tượng trong hình ảnh, câu đố, nhận dạng mẫu, mùi hương lạ, âm thanh kỳ bí và nhiều hơn nữa!

Các đội giành điểm cho các câu trả lời chính xác và tìm ra manh mối thời gian và địa điểm để thêm vào sổ tay của mình nhằm tìm ra địa điểm mình đã ở vào đêm xảy ra vụ cướp. Đội giành chiến thắng là đội có nhiều điểm nhất tuy nhiên các đội phải cùng nhau cộng tác để xóa tên của mình.

Lợi ích

Được nhiều người biết đến, Truy Tìm Lối Thoát đã mang đến một cách mới lạ để bước ra bên ngoài vùng thoải mái của một người và đương đầu với thử thách mới lạ và phấn khích. Thoát Khỏi Đám Đông sẽ mang niềm vui này vào một định dạng linh hoạt, nơi mà những thử thách có thể được điều chỉnh để phù hợp với các kết quả kỳ vọng của khách hàng và vẫn giữ được chủ đề thú vị này. Thoát Khỏi Đám Đông khiến người tham gia nghĩ lớn hơn để khám phá manh mối, giao tiếp với nhau và cuối cùng là giải được các bí ẩn.

Thoát Khỏi Đám Đông được đặc biệt thiết kế để đảm bảo rằng mọi người tham gia vào các thử thách câu đố bí ẩn, hình ảnh và video, thử thách âm thanh và mùi hương, thử thách sáng tạo, bài hát, điệu nhảy, hợp chất lymeric và nhiều hơn nữa. Trải nghiệm thời gian thực mang đến cho người tham gia hoạt động xây dựng đội ngũ doanh nghiệp mới mẽ này, trực tiếp trải nghiệm hành động trong một tình huống mới và chưa được biết đến trong một hoàn cảnh và hậu quả không lường trước được. Mỗi manh mối sẽ giúp họ tiến gần hơn đến lời giải của mình, nhưng với giới hạn thời gian được cung cấp bị đình hoãn và tính khẩn cấp tăng cao khi trò chơi tiếp tục. Các thế mạnh cá nhân sẽ trở nên rõ ràng và người tham gia có thể học cách phản ứng và bình tĩnh suy nghĩ dưới áp lực.

Remote Team Activity

Remote Team Activity

If your team can't be in the same city or the same physical space try the online version of this activity designed especially for remote teams. Its a great way to engage, motivate and connect a team of people who work remotely. Using online conferencing our skilled facilitators will be there to guide your participants throughout the experience. Get in touch to find out how we can customise this experience for your remote team.

Yêu cầu báo giá