ibuild

Tiếp lửa cho giao tiếp nhóm

1.5 - 3 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh/Hợp tác
4 - Không giới hạn

Giới thiệu

Hoạt động thú vị này tập trung vào sự hợp tác và giao tiếp liên bộ phận trong doanh nghiệp và mỗi thành viên giữ một vai trò vô cùng quan trọng đối với sự thành công của đội. Họ được chia thành nhiều nhóm nhỏ và đảm nhận các vai trò cụ thể trong mạng lưới trao đổi thông tin, với mục tiêu là xây dựng nên một mô hình từ các yếu tố đơn giản nằm trong chiến lược được xây dựng trước đó trong khung thời gian hạn chế.

Lợi ích

ibuild mang đến các lợi ích tập trung vào tầm quan trọng việc sử dụng ngôn ngữ, phản hồi, phản hồi và thiết lập chiến lược theo từng bước. Các quy tắc nghiêm ngặt được thiết kế riêng để nhấn mạnh tầm quan trọng của việc truyền tải thông tin một cách chuẩn xác. Ibuild là hoạt động tuyệt vời để khuyến khích các kỹ năng giao tiếp nội bộ giữa các nhóm, bộ phận khác nhau trong cùng một công ty cũng như việc giao tiếp với khách hàng. Và phần chia sẻ khi kết thúc hoạt động khuyến khích người chơi chia sẻ về trải nghiệm của mình và đưa ra các kết luận chung.

Related Testimonial

Ibuild là một hoạt tuyệt vời với lợi ích tập trung vào cách chúng ta sử dụng ngôn ngữ nói và ngôn ngữ cơ thể. Sự kiện rất vui và hấp dẫn.

Ferring

Yêu cầu báo giá