Go Team

Ứng dụng đòn bẫy công nghệ trong team building

1 - 4 giờ
Ngoài trời
Cạnh tranh/Hợp tác
10 - Không giới hạn

Giới thiệu

Được cài đặt trên máy tính bảng, ứng dụng Go Team có điểm đặc sắc là mũi tên chỉ đường độc đáo hỗ trợ hướng dẫn các đội đến các điểm tham quan của họ. Một khi các thành viên đến đích, thử thách kích hoạt GPS mang đến cho các đội dưới hình thức câu hỏi, các manh mối và hình ảnh mà họ sẽ làm việc cùng nhau để hoàn thành. Các cập nhật, phản hồi, điểm số được giữ trong thời gian thực khi các đội tiến bộ thông qua cuộc đua tuyệt vời của họ. Trở lại căn cứ gốc, mỗi đội được theo dõi và có thể nhận nhiệm vụ thưởng tại những điểm chính trong chuyến phiêu lưu của họ. Nền tảng sáng tạo phục vụ cho tất cả các loại khả năng và địa hình. Người tham gia Go Team có thể được thử thách tham gia vào các thành phố nhộn nhịp, những con đường ghồ ghề, các khu rừng hoặc thậm chí là các vũng nước. Ứng dụng Go Team có thể đủ cho bất kỳ số lượng đội nào, tạo ra các khoảng cách và lộ trình bằng nhau cho mỗi thử thách; điều này tránh được tình trạng đông đúc tại các vị trí nhạy cảm và giữ cho các thành viên tránh xa các khu vực nguy hiểm có thể xảy ra.

Bạn yêu thích Go Team? Hãy xem Go Team - Cùng Sẻ Chia nơi các đội có thể vui chơi, tham gia và được động viên trong khi đóng góp vào Sáng Kiến Cho Đi Toàn Cầu, Mua 1 CHO ĐI 1 - B1G1: Kinh Doanh Vì Điều Tốt Đẹp.

Lợi ích

Go Team nổi tiếng về khả năng tạo điều kiện thuận lợi để cải thiện giao tiếp trong nhóm vì nó khuyến khích giao tiếp và thảo luận cởi mở. Nó giúp cải thiện các mối quan hệ và lần lượt là chất lượng công việc tạo ra. Go Team cũng động viên nhân viên bằng cách tạo ra một sân chơi đẳng cấp nơi mọi người được tự do thể hiện các ý tưởng cũng như quan điểm của họ và nhanh chóng thúc đẩy họ thực hiện các thử thách mới. Go Team đưa các đội ra ngoài môi trường làm việc bình thường của họ và khuyến khích họ tư duy sáng tạo bên ngoài những cách suy nghĩ thông thường của họ. Làm việc với những người khác mà họ không thường xuyên làm việc cùng để phá vỡ các rào cản, xây dựng các yếu tố tin cậy giữa các nhân viên, truyền cảm hứng sáng tạo và làm mới tư duy. Thử thách trong ứng dụng Go Team đảm bảo rằng những người tham gia phát triển được các kỹ năng giải quyết vấn đề. Các đội sẽ hiểu rằng thất bại có thể dẫn đến thành công khi họ sửa đổi cách họ tiếp cận thử thách, tư duy hợp lý và chiến lược để thay đổi đồng thời cải tiến quy trình của họ.

Để biết thêm thông tin về Go Team, truy cập www.goteam.guru


Related Testimonial

Những người tham gia cuộc phiêu lưu Đội Điều Tra tại Sigulda trở lại với tâm trạng cực kỳ hưng phấn và hài lòng với sự kiện được chuẩn bị kỹ càng, chu đáo. Mọi người có quyền lựa chọn họ muốn đi bao nhiêu và muốn khám pha bao nhiêu thứ từ Sigulda. Mọi người tràn đầy cảm xúc hưng phấn và vô cùng hài lòng với công tác tổ chức sự kiện cũng như ngày trải nghiệm đáng giá này.

Evija Dreimane
Ernst & Young Baltic

Yêu cầu báo giá