Essence of Excellence

Các đội phát triển và tiếp thị một loại nước hoa

1 - 2 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh
4 - Không giới hạn

Giới thiệu

'Dấu ấn mùi hương' là một thương vụ lớn. Nhưng đằng sau những quảng cáo hào nhoáng đó là các nhóm giả kim thuật chuyên nghiệp, thử nghiệm với tất cả các tinh chất chiết xuất kỳ lạ để truyền tải mùi hương vào những người nổi tiếng làm đại diện cho sản phẩm.

Mùi Hương Tuyệt Vời đặt các đội vào vai trò khó khăn này, đặt ra thử thách tạo ra và pha trộn một mùi hương cá nhân có sức hấp dẫn với thị trường mục tiêu được giao.

Nước hoa là một ngành kinh doanh đầy cảm xúc; các đội sẽ làm việc nhanh chóng và hiệu quả, lựa chọn cẩn thận các thành phần với một loạt các tâm trạng và đặc điểm nhân vật. Các đội thành công sẽ thấu hiểu thế giới từ quan điểm của khách hàng, nhằm tạo ra một mùi hương mới và một chiến dịch tiếp thị mục tiêu kết hợp trong một thời hạn eo hẹp.

Sau khi học các kỹ thuật cơ bản về nước hoa, các đội pha trộn hỗn hợp nguyên liệu, ‘nốt hương’ đầu và giữa để tạo ra một mùi hương sẵn sàng để dùng. Mùi Hương Tuyệt Vời không chỉ giới hạn trong các loại nước hoa nữ, một vài đội sẽ làm việc với các hồ sơ khách hàng nam và unisex.

Được định vị như một phiên họp đột phá hoặc giải trí về đêm, Mùi Hương Tuyệt Vời mang đến một bối cảnh thú vị để khám phá các giá trị công ty và sự thỏa mãn của khách hàng, mạng lưới hoặc cải thiện vấn đề giao tiếp trong đội.

Lợi ích

Khách hàng luôn là nhân tố cốt yếu trong hoạt động đầy thử thách này. Các đội cần phải thấu hiểu được cảm xúc và động lực của thị trường mục tiêu nhằm chuyển tải tinh chất với một mùi hương độc nhất và một thương hiệu sáng tạo. Trong suốt quá trình, nhận thức của những người tham gia cũng được khám phá, xây dựng các mối quan hệ trong mỗi đội, đồng thời chứng minh rằng mỗi chúng ta hoạt động theo một kiểu duy nhất và hợp lệ.

Related Testimonial

Đã rất lâu tôi không nghĩ về ống thuốc lá của ông nội mình. Ý nghĩa của việc này trở nên rõ ràng trong hoạt động khơi gợi suy nghĩ độc đáo này. Mọi chuyện rất thú vị và tôi vẫn còn đang nghĩ về việc vì sao cách nhìn của tôi khác với mọi người do văn khóa và các kinh nghiệm trải đời. Ngay đến cả cách lựa chọn từ ngữ và các phép ẩn dụ

Price Waterhouse Coopers Services Limited

Yêu cầu báo giá