Essence of Excellence - Trung Quốc năm 2012

Được đăng vào { Ngày} bởi {Tác giả}

Đối tác của chúng tôi ở Bắc Kinh - Acewood gần đây đã thiết kế một chương trình đào tạo cho 40 Hoa hậu Thế giới người Trung Quốc đầy triển vọng. Catalyst Toàn Cầu có nhiệm vụ cung cấp một hoạt động xây dựng đội ngũ hợp nhất đáng mong đợi.

Trong quá trình chuẩn bị cho hoạt cảnh lịch sử Trung Quốc, chúng tôi vừa giới thiệu sự kiện tạo ra loại nước hoa mới "Mùi Hương Tuyệt Vời" thông qua thử nghiệm cuối cùng. Cơ hội để cung cấp một hoạt động xây dựng nhóm cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới sắp tới đem đến cho chúng tôi nền tảng ra mắt hoàn hảo sản phẩm mới thú vị này.

Giám đốc của Catalyst Toàn Cầu, ông Mark Davenport đã đến để tạo điều kiện thuận lợi cho sự kiện mà người tham dự cũng được tiếp đón một cách tốt nhất. Chia ra hoạt động trong 6 nhóm, tất cả các cô gái đều được 'chạm’ vào bộ sản phẩm nước hoa độc nhất của chúng tôi. Sau việc nhìn nhận tóm gọn về kinh doanh nước hoa, Mark đã giới thiệu cho mỗi nhóm một bản tóm tắt nhằm pha trộn và tạo ra một mùi hương riêng biệt thu hút một mục tiêu thị trường nhất định. Ban giám khảo của Hoa hậu Thế giới không chỉ đánh giá điểm làm việc theo nhóm mà còn về cách các nhóm hiểu rõ khách hàng thông qua việc kết hợp các mùi hương quan trọng, giữa và cơ bản để tạo ra mùi hương hoàn hảo.

“Tôi đã rất ấn tượng với chất lượng nước hoa mà các thí sinh tạo ra, vì vậy trên thực tế là tất cả họ đều được đem về một mẫu thử. Ngoài Hoa hậu Thế giới ra thì điều đáng để nhớ là Mùi hương Tuyệt vời không chỉ dành cho những cô gái quyến rũ. Bằng cách kết hợp sự kết hợp độc đáo các thành phần trong bộ sản phẩm độc đáo của chúng tôi, các nhóm có thể tạo ra các loại nước hoa dành cho nam, nữ và cả nam lẫn nữ tươi trẻ.
Việc tạo ra một loại nước hoa là một quá trình tương tác và rất thú vị, tôi không muốn có sự do dự nào trong việc giới thiệu điều này đến tất cả khách hàng nam. Trong tất cả các trò chơi thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ to lớn từ phía các chàng trai.
Về khoản liên kết với thông điệp doanh nghiệp thì điều này rất quan trọng cần lưu chú lại rằng sự thực hành này thực sự đã thúc đẩy các nhóm tạo ra sự kết nối cảm xúc với khách hàng của họ. Không có nhiều kinh nghiệm xây dựng đội ngũ nào ngoài việc khám phá lĩnh vực này.“
- Mark Davenport cho biết thêm về Mùi Hương Tuyệt Vời

Dù bạn cần một buổi diễn đầy năng lượng lôi cuốn nhất, một phương tiện thăm dò sự cam kết khách hàng hay một sự kiện độc quyền sau bữa tối thì Mùi Hương Tuyệt Vời hiện nay đã có thể tìm thấy thông qua tất cả các đối tác địa phương của chúng tôi trên toàn cầu. Với mùa lễ hội tiếp cận Mùi Hương Tuyệt Vời có thể là thành phần kỳ diệu để bắt đầu bữa tiệc Giáng sinh của bạn.

Danh sách khách hàng đã thực hiện